Tin tức

M.U bị ‘Messi mới’ ngó lơ vì Carlos Tevez

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd đang có nguy cơ bị “Messi mới”, Thiago Almada bỏ qua vì tài năng trẻ này thần tượng Carlos Tevez.
Thiago Almada được các chuyên gia Argentina đánh giá rất cao

Theo nguồn tin của Sun Sports, M.U đang theo sát Thiago Almada và tìm cách thực hiện một vụ chuyển nhượng vào mùa hè tới. Tiền vệ 19 tuổi của Velez Sarsfield được mệnh danh là “Messi mới” ở Argentina và được nhiều CLB lớn quan tâm.

Tuy nhiên, Quỷ đỏ bất ngờ gặp khó trong thương vụ này sau khi Man City nhảy vào cuộc. Lý do không phải vấn đề tài chính, bởi lẽ giá của Thiago Almada chỉ rơi vào khoảng 15 triệu bảng.

Vấn đề nằm ở chỗ Thiago Almada rất hâm mộ Carlos Tevez, người ghét cay ghét đắng M.U. Tevez từng có 1 mùa giải rất thành công với M.U, nhưng anh chuyển từ yêu sang “căm hận” Quỷ đỏ khi phải ra đi vào năm 2009.

Ở thời điểm đó, Tevez đã nhận lời đến Man City như một hành động “trả đũa” M.U. Tại Etihad, Tevez tỏa sáng rực rỡ với 73 bàn thắng sau 148 trận đấu. Cho dù không đóng góp nhiều vào chức vô địch Premier League 2012 của City, nhưng Tevez vẫn là thần tượng lớn tại CLB này.

Theo The Sun, thời gian Tevez ở Etihad đã truyền cảm hứng cho Thiago Almada trở thành cầu thủ như hiện nay. Chính vì thế, “Messi mới” muốn chuyển đến Man City thay vì M.U.

Hiện tại, Pep Guardiola rất để tâm đến Thiago Almada. Ngoài vị trí tiền vệ tấn công, Almada cũng có thể đá cao như tiền đạo. Almada có thể thế chỗ cả David Silva hoặc Leroy Sane nếu đến Man City.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!