Tin tức

M.U, Real và PSG quyết đấu giành ‘thần đồng’ Camavinga

Thứ bảy, 21/11/2020 05:40
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
3 đại gia châu Âu là Man Utd, Real Madrid và PSG đang trong cuộc chiến giành chữ ký của tiền vệ trẻ đầy tài năng người Pháp, Eduardo Camavinga.

Camavinga đã có 3 lần khoác áo ĐTQG

Tiền vệ Eduardo Camavinga được coi là tài năng sáng giá nhất của bóng đá Pháp trong lứa cầu thủ cùng độ tuổi. Anh ra mắt đội một Rennes vào năm 2018 khi mới 16 tuổi. Kể từ đó tới nay, cầu thủ này đã ra sân hơn 50 trận cho đội bóng của Ligue 1.

Không chỉ được HLV Julien Stephan trọng dụng và tạo điều kiện phát triển ở Rennes, Camavinga còn lọt vào “mắt xanh” của HLV Didier Deschamps. Tiền vệ 18 tuổi đã có 3 lần khoác áo tuyển Pháp và ghi một bàn thắng tuyệt đẹp trong trận ra mắt Les Blues.

Chứng kiến tài năng sớm nở của Camavinga, nhiều đại gia hàng đầu châu Âu đã đánh tiếng muốn có anh. Theo Marca, Man Utd, Real Madrid và PSG là 3 CLB đang cạnh tranh quyết liệt để giành chữ ký của ‘thần đồng’ người Pháp. Nhưng họ sẽ phải trả ít nhất 62 triệu bảng, số tiền mà Rennes yêu cầu nếu để Camavinga ra đi.

Ngoài ra, báo giới châu Âu còn cho biết Juventus là đội bóng mới nhất gia nhập cuộc đua giành Camavinga, cầu thủ còn hợp đồng đến Hè 2022. Trong khi đó, bản thân Camavinga dù rất vui khi nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn, nhưng có vẻ anh chưa muốn rời Rennes.

‘Thần đồng’ người Pháp nói: “Thật tuyệt vời khi được nhiều đội bóng quan tâm, nhưng hiện tại tôi đang ở Rennes. Tôi còn 2 năm hợp đồng và có thời gian để nói về điều đó. Sẽ có cuộc đàm phán để gia hạn, đây là CLB đang đào tạo tôi và tôi muốn ở lại đây”.

Nguyên Hỏa
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!