Tin tức

Luiz và Ceballos bị đồn đánh nhau, Arteta nói gì?

Thứ sáu, 20/11/2020 18:49
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Arsenal, Mikel Arteta khẳng định không có vấn đề gì giữa David Luiz và Dani Ceballos trước các tin đồn 2 ngôi sao này đánh nhau trên sân tập.
Ceballos và Luiz đã làm hòa với nhau

Theo nguồn tin rất uy tín The Athletic, David Luiz đã đánh Dani Ceballos chảy máu mũi sau khi bị tiền vệ người Tây Ban Nha vào bóng nguy hiểm. Cho dù Ceballos tuyên bố đây là “tin giả”, nhưng người hâm mộ Arsenal vẫn tin vào The Athletic hơn.

Trong bối cảnh đó, HLV Mikel Arteta gián tiếp thừa nhận vụ xô xát trên đã xảy ra, nhưng nhấn mạnh đây là việc bình thường trong các buổi tập của Arsenal. Ông đồng thời khẳng định Luiz và Ceballos không còn bất cứ vấn đề gì với nhau.

Arteta nói: “Chúng tôi tập luyện với tinh thần cạnh tranh quyết liệt, và các vấn đề xảy ra rất nhiều lần. Tuy nhiên, các vấn đề này luôn được giải quyết ngay lập tức trong phòng thay đồ và không có gì cần phải nói thêm”.

“Tôi nhìn xa rất kém, nhìn không rõ ràng. Đó là lý do tại sao chúng tôi phải tập kín. Không có vấn đề gì giữa bọn họ. Tôi không nhìn thấy gì cả”.

Phát biểu của Arteta đồng nghĩa David Luiz và Ceballos sẽ sẵn sàng cho trận đấu với Leeds United vào cuối tuần này. Trước kỳ nghỉ cho các đội tuyển quốc gia vừa qua, Arsenal đã thua sốc Aston Villa 0-3 ngay tại sân nhà, và họ rất cần một chiến thắng để lấy lại tinh thần.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!