Tin tức

Lo sợ bị 'khủng bố' tập 2, Woodward tăng cuờng an ninh

Thứ năm, 30/01/2020 08:07
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau vụ bị CĐV quá khích tấn công hôm 28/1, Phó chủ tịch điều hành Man Utd, Ed Woodward đã tăng cường lực lượng an ninh quanh nhà riêng.

Woodward trên khán đài Etihad đêm qua

Phong độ phập phù của Man Utd trong thời gian dài vừa qua đã khiến nhiều CĐV hết kiên nhẫn. Họ chỉ trích đường lối phát triển của gia đình Glazers và cách thức điều hành của Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward, người đã nắm chức vụ này từ năm 2003.

Báo giới Anh đưa tin, vào tối thứ Ba (28/1), một nhóm CĐV quá khích gồm 20 đến 30 người đã tấn công nhà riêng của Woodward. Họ ném pháo sáng và bom khói vào nhà của vị Phó chủ tịch điều hành M.U, đồng thời vẽ bậy lên cánh cổng ra vào.

May mắn khi thời điểm đó, Woodward, vợ và 2 đứa con nhỏ của ông đều không có mặt ở nhà. Hành động 'khủng bố' này của nhóm CĐV quá khích là nhằm gây áp lực để vị lãnh đạo 48 tuổi từ chức Phó chủ tịch điều hành của M.U.

Lo lắng sẽ tiếp tục bị khủng bố, Woodward đã thuê nhân viên an ninh bảo vệ quanh nhà riêng. Đây có lẽ là lần đầu tiên kể từ khi ngồi vào chiếc ghế Phó chủ tịch M.U, ông bị CĐV bức xúc, phản ứng gay gắt đến như vậy.

Sau khi bỏ lỡ 3 trận liên tiếp của M.U, đêm qua Woodward đã có mặt ở sân Etihad để theo dõi trận bán kết lượt về Carabao Cup. Chung cuộc sau 2 lượt trận, M.U để thua với tỉ số 2-3 và đành nhường tấm vé vào chung kết cho Man City.

Một số hình ảnh CĐV tấn công nhà Woodward hôm 28/1:

Rất đông người tập trung trước cửa nhà Woodward buổi tối hôm thứ Ba
Họ vẽ bậy lên cổng
Cảnh sát đã phải dán giấy trắng che những dòng chữ bậy bạ của CĐV

Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!