Tin tức

Lewandowski ủng hộ tiền tấn chống Covid-19

Chủ nhật, 22/03/2020 06:34
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Lewandowski của Bayern và vợ ủng hộ 1 triệu euro để phòng chống dịch Covid-19 đang lan rộng và diễn biến phức tạp trên toàn thế giới.


Lewandowski và vợ ủng hộ 1 triệu euro cho chiến dịch phòng chống dịch Covid-19

Mới đây, tiền đạo Lewandowski và vợ đã góp 1 triệu euro để phòng chống đại dịch Covid-19. Ngoài Lewandowski thì các đồng đội của anh ở Bayern như Leon Goretzka và Joshua Kimmich cũng quyên góp tiền để đẩy lùi dịch bệnh.

Lewandowski cho biết: “Chúng tôi đều nhận thức được những khó khăn từ dịch bệnh. Hôm nay tất cả chúng ta là một đội hãy chiến đấu mạnh mẽ để thắng ở cuộc chiến thắng. Nếu có thể giúp ai đó, chúng ta hãy hành động”.

“Dịch Covid-19 ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Vì vậy, tất cả hãy lắng nghe và làm theo khuyến cáo để thể hiện trách nhiệm của mình. Chúng tôi tin rằng, chúng ta sẽ sớm trở lại cuộc sống bình thường của mình” - Lewandowski chia sẻ thêm.

Dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp và lan rộng trên toàn thế giới. Theo số liệu cập nhật trên trang Worldometers, tính đến 6h sáng ngày 22/3 (giờ Việt Nam), tổng số ca nhiễm virus corona chủng mới SARS-CoV-2 (gây dịch bệnh Covid-19) trên toàn thế giới là 304.675 trường hợp, trong đó 13.000 trường hợp tử vong.

Cũng theo thống kê của trang Worldometers, số ca nhiễm bệnh đã phục hồi trên toàn thế giới là 94.793 trường hợp. Dịch bệnh đã ảnh hưởng tới 188 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!