Tin tức

Lý do khiến U22 Việt Nam thắng nhọc U22 Singapore

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã tiết lộ nguyên nhân U22 Việt Nam thi đấu bế tắc, gặp nhiều khó khăn trước U22 Singapore.

Chia sẻ thông tin với truyền thông Việt Nam sau trận thắng 1-0 trước U22 Singapore, Đoàn Văn Hậu cho biết: “Trận đấu hôm nay thực sự rất khó khăn với U22 Việt Nam khi thể lực của các cầu thủ đã giảm sút. Tôi nghĩ rằng, đây là sự cố gắng của toàn đội. Sau trận đấu này, hy vọng các cầu thủ sẽ có thể trạng tốt nhất để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo”.

“Mỗi khi bước vào trận đấu, chúng tôi đều phân tích và đánh giá các đối thủ như nhau. Các đội bóng rất đồng đều, luôn có những bất ngờ nên chúng tôi luôn cố gắng thi đấu hết mình để giành chiến thắng. Hôm nay, toàn đội đã nỗ lực và có chiến thắng khá vất vả” - cầu thủ quê Thái Bình chia sẻ.

Ở trận đấu với U22 Singapore, Quang Hải dính chấn thương phải rời sân từ hiệp 1, khiến U22 Việt Nam gặp nhiều khó khăn. Nói về vấn đề này, Văn Hậu cho hay: “Tôi nghĩ rằng, huấn luyện viên xây dựng lối đá tập thể, và việc vắng Quang Hải là mất mát lớn. Tuy nhiên, toàn đội luôn cố gắng thi đấu và sẽ có người thay thế được anh ấy”.

Trước câu hỏi của phóng viên về cảm xúc sau khi kiến tạo cho Đức Chinh, Văn Hậu nói: “Tôi nghĩ rằng, ai kiến tạo, ai ghi bàn cũng vậy thôi. Khi đội có bàn thắng, đó là điều tuyệt vời, càng tuyệt vời hơn nữa khi chúng tôi đã giành được 3 điểm. Chiến thắng ngày hôm nay giúp chúng tôi có tinh thần cao hơn, vượt qua được mệt mỏi và có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với U22 Thái Lan”.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!