Tin tức

Lý do đáng tiếc khiến sao Thái Lan lỡ cơ hội đến M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn Kawin Thamsatchanan từng là mục tiêu theo đuổi của Sir Alex Ferguson cách đây 10 năm.
Kawin Thamsatchanan từng ở rất gần M.U

Bryan Robson, huyền thoại của Man United, cựu HLV ĐT Thái Lan (2009 -2011) đã tiết lộ thông tin nói trên trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Live Sports Asia.

Bryan Robson cho biết từng rất ấn tượng với tài năng của Kawin Thamsatchanan vào thời điểm ông dẫn dắt ĐT Thái Lan. Vì thế, năm 2010, Bryan Robson đã giới thiệu thủ môn thời điểm đó mới 20 tuổi cho Sir Alex Ferguson.

Được Bryan Robson giới thiệu, Sir Alex Ferguson đã liên hệ với Kawin Thamsatchanan và đã không mất nhiều thời gian thuyết phục thành công thủ môn Thái Lan đến M.U thử việc.

Thế nhưng, thương vụ đã không thành công vì Kawin Thamsatchanan bất ngờ dính chấn thương. Cụ thể, không lâu sau khi nhận lời mời đến M.U thử việc của Sir Alex, Kawin Thamsatchanan đã bị gãy cổ tay.

Vì chấn thương này, Kawin Thamsatchanan đã bỏ lỡ cơ hội đến M.U thử việc để có thể khoác áo một trong những đội bóng lớn nhất thế giới.

Hiện tại Kawin Thamsatchanan thi đấu cho CLB OH Leuven của Bỉ. Thời gian qua xuất hiện nhiều thông tin cho rằng thủ môn 30 tuổi đã đạt được thỏa thuận gia nhập CLB Consadole Sapporo (Nhật Bản).

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!