Tin tức

Klopp cập nhật tình hình Thiago, Mane, Alisson

Thứ bảy, 17/10/2020 16:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Liverpool, Jurgen Klopp đã thông báo tình hình mới nhất của bộ ba ngôi sao Alisson, Thiago và Mane trước thềm đại chiến với Everton tối nay.
Mane và Thiago có lợi thế không phải tập trung cùng ĐTQG

18h30 tối nay, Liverpool sẽ làm khách của Everton trong trận đấu tâm điểm của vòng 5 Premier League. Liverpool cần một chiến thắng để trở lại sau trận thua thảm Aston Villa 2-7, nhưng họ sẽ đối mặt với Everton có phong độ cao chưa từng thấy và đang dẫn đầu bảng xếp hạng.

Trong bối cảnh đó, Liverpool nhận được các tín hiệu tích cực khi Thiago và Sadio Mane đã chiến thắng Covid-19 và sẵn sàng ra sân sau một tuần tập luyện hồi sức. Thiago đã vắng mặt 3 trận gần nhất của Liverpool vì mắc Covid-19 và dính chấn thương nhẹ, trong khi Mane chỉ bỏ lỡ trận đấu với Villa.

HLV Jurgen Klopp cho biết: “Họ đã tập luyện trong suốt 5, 6 ngày vừa qua. Tất nhiên, chúng tôi đánh giá tình hình sức khỏe của họ mỗi ngày. Chúng tôi có các phương pháp đo lường cụ thể và chính xác. Chúng tôi có thể đo nhịp tim và nhiều thông số khác để biết họ còn mệt mỏi hay đã hoàn toàn sung sức”.

“Thú thực thì họ trông rất sung mãn. Chúng tôi làm việc rất chặt chẽ với các bác sĩ, và chúng tôi không muốn mạo hiểm với sức khỏe của bất cứ ai. Thông thường trong những trường hợp như thế này, các cầu thủ đã sẵn sàng từ khoảng 3, 4 ngày cuối cùng của giai đoạn tự cách ly”.

“Họ không thể ra khỏi khu vực cách ly, nhưng họ có thể tập chạy, đạp xe và làm nhiều thứ khác. Điều đó có nghĩa họ không phải bắt đầu từ con số không khi trở lại với đội. Họ vẫn có thể hình, thể lực tốt”.

Bên cạnh đó, Liverpool cũng nhận tin vui khi thủ môn Alisson đang hồi phục nhanh hơn dự kiến. Trước đó, Alisson được dự báo phải nghỉ thi đấu 6 tuần vì chấn thương vai. HL Jurgen Klopp nói thêm: “Mọi chuyện đang tiến triển rất tích cực với Ali. Cậu ấy đã có bước tiến lớn trong việc bình phục. Tôi không biết chính xác khi nào cậu ấy sẽ trở lại, nhưng mọi thứ trông có vẻ rất tốt”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!