Tin tức

Không sang Mỹ, Romero ‘ngồi mát ăn bát vàng’ ở M.U

Thứ sáu, 30/10/2020 16:22
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn Sergio Romero nhiều khả năng sẽ tiếp tục gắn bó với Man Utd đến tháng 1/2021 và nhận đều đặn 100 nghìn bảng/tuần dù chẳng có đóng góp gì.
Với sự có mặt của Dean Henderson, Sergio Romero không còn là thủ môn “số 2” tại Old Trafford sau David de Gea. Do vậy, người gác đền 33 tuổi đã yêu cầu BLĐ Man Utd cho anh chuyển tới một CLB khác từ phiên chợ hè vừa qua. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, thủ thành này không thể ra đi.

Romero chưa thể rời Man Utd như mong muốn

Romero ở lại nhưng cũng bị loại khỏi danh sách đăng kí tham dự Premier League cũng như vòng bảng Champions League của Man Utd và trở thành thủ môn “số 4”, sau cả lão tướng 37 tuổi, Lee Grant. Cứu cánh duy nhất của cựu ngôi sao Sampdoria là giải nhà nghề Mỹ (MLS), nơi thị trường chuyển nhượng mở cửa đến ngày 29/10.

Thế nhưng đến khi phiên chợ tại Mỹ đóng cửa, Romero vẫn chưa thể rời Man Utd như mong muốn. Theo tiết lộ từ Daily Mail, thủ thành người Argentina đã đàm phán với CLB thuộc quyền sở hữu của huyền thoại David Beckham là Inter Miami. Tuy vậy, không có thương vụ nào xảy ra.

Lý do không được đề cập nhưng nhiều khả năng đến từ đòi hỏi của Man Utd về phí chuyển nhượng cũng như mức lương của Romero. Như vậy, người gác đền 33 tuổi sẽ tiếp tục gắn bó với sân Old Trafford đến ít nhất là tháng 1/2021.

Thậm chí Romero còn có thể ở lại Man Utd đến khi hết hợp đồng vào cuối tháng 6/2021 và nhận đều đặn 100 nghìn bảng tiền lương mỗi tuần dù không có bất cứ đóng góp gì. Một khả năng khác có thể xảy ra là ngôi sao này cùng Quỷ đỏ đạt thỏa thuận chấm dứt sớm giao kèo hiện tại để anh ra đi tự do.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!