Tin tức

Joshua King vật vã vì không được trở lại M.U

Thứ bảy, 08/02/2020 18:38
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo người Na Uy, Joshua King đã có những ngày rất khó chịu vì lỡ cơ hội trở lại Man Utd.
Joshua King rất muốn tái ngộ với HLV Ole Solskjaer

Joshua King vốn trưởng thành từ lò đào tạo của M.U nhưng không cạnh tranh được suất đá chính. Sau thời gian  dài trôi dạt,  tiền đạo này bắt đầu thể hiện giá  trị  tại Bournemouth.

Ở kỳ chuyển  nhượng tháng  1 vừa qua, M.U đã cố gắng hỏi mua Joshua King trong  nỗ lực tìm  người thay thế  Marcus Rashford. Tuy  vậy, Quỷ đỏ tiếp cận King quá muộn, buộc Bournemouth từ chối. Thất bại trong thương vụ này khiến M.U hỏi mượn Ighalo vào phút chót. 

HLV Bournemouth, Eddie Howe thừa nhận King đã có những ngày “vật vã” sau khi bỏ lỡ cơ hội trở lại M.U. Ông nói: “Đã có vài ngày rất khó khăn với King. Nhưng đó cũng là lời khen và là khoảng khắc đặc biệt cho King khi M.U đến và bày tỏ sự quan tâm đến cậu ấy”.

“Hiện tại King đã tập trung trở lại, cậu ấy biết vị trí của CLB lúc này. Cậu ấy biết chúng tôi đang phải  đua trụ hạng và cậu ấy không cho phép mình tập trung vào bản thân quá nhiều. Cậu ấy rất hiểu chuyện và bây giờ cậu ấy đã sẵn sàng tiếp tục cuộc chiến của chúng tôi”.

Ở mùa này, King mới ghi được 3 bàn và kiến tạo 2 bàn khác sau 16 lần ra sân ở Premier League. Tuy vậy, tiền đạo này vẫn được đánh giá khá cao vì khả năng tham gia vào lối chơi chung của đội.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!