Tin tức

Jose Mourinho bị tố trù dập học trò cũ

Thứ bảy, 08/02/2020 12:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Mourinho chính là lý do khiến Danny Rose phải rời Tottenham ở kỳ chuyển nhượng đông vừa qua.
Image result for danny rose mourinho
Rose không được trong dụng khi Mourinho lên nắm quyền

Dưới triều đại của HLV Mauricio Pochettino, Danny Rose là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí hậu vệ cánh trái của Tottenham. Tuy nhiên, sau khi Jose Mourinho chính thức tiếp quản đội bóng London, mọi việc đã đổi chiều. Hậu vệ người Anh chỉ có đúng 5 lần được ra sân kể từ lúc Người đặc biệt được bổ nhiệm vào ngày 20/11 năm ngoái. Thậm chí, 2 người còn xảy ra xích mích trên sân tập. 

Không được trọng dụng, Rose đã quyết định rời Tottenham ở kỳ chuyển nhượng đông vừa qua. Bến đỗ mà anh lựa chọn là Newcastle, đội bóng đang được dẫn dắt bởi HLV Steve Bruce. Mới đây, trong buổi phỏng vấn với BBC, cầu thủ 29 tuổi đã có những chia sẻ về thương vụ chuyển nhượng này. Rose khẳng định Mourinho chính là nguyên nhân khiến anh không còn cơ hội thi đấu cho Spurs.

“Tôi tự cảm thấy rằng mình không được Mourinho trao nhiều cơ hội như các hậu vệ khác của Tottenham. Tôi không muốn thi đấu cho ông ta nữa. Sau 1 tháng ông ta tới làm việc, tôi đã biết rằng mình sẽ chẳng bao giờ được ra sân. Khi biết rằng bạn không có cơ hội, việc đến sân tập hằng ngày trở nên thật khó khăn.

Tôi luôn khao khát được ra sân thường xuyên, bởi Euro 2020 đang ở phía trước. Vì vậy, tôi muốn ra đi ở kỳ chuyển nhượng tháng 1. Nếu đến Newcastle và làm tốt, họ sẽ hài lòng khi tôi đáp ứng đúng kỳ vọng. Còn nếu không, họ sẽ lại nghĩ Tottenham đã đúng khi đẩy tôi đi. Dù sao thì tôi vẫn rất tự tin vào năng lực của mình và nghĩ mình sẽ làm tốt”, Rose chia sẻ trên BBC.

Mặc dù vậy, hậu vệ người Anh cho biết anh vẫn dành sự tôn trọng cho Mourinho. Anh cũng đánh giá cao những gì Người đặc biệt đang thể hiện ở Tottenham: “Mọi chuyện diễn ra không theo ý muốn, nhưng tôi vẫn rất tôn trọng Mourinho. Ông ấy đang làm rất tốt. Khi Mou mới đến, Tottenham đang kém đội xếp thứ 4 là Chelsea đến 12 điểm. Khoảng cách ấy giờ chỉ là 4 mà thôi”, Rose chia sẻ thêm. 

Rose chuyển đến Newcastle theo bản hợp đồng cho mượn đến hết mùa giải. Hiện tại, thầy trò HLV Steve Bruce đang xếp thứ 12 trên BXH Premier League với 31 điểm sau 25 vòng đấu. Còn với Tottenham, họ đang áp sát top 4 với 4 điểm ít hơn. Kết thúc đợt nghỉ đông, Gà trống sẽ có chuyến làm khách trên sân của Aston Villa trong khuôn khổ vòng 26. 

Tiểu Lam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!