Tin tức

Jonny Evans chốt tương lai, M.U hết cửa gây sốc

Thứ sáu, 01/01/2021 06:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ kì cựu Jonny Evans đã đặt dấu chấm hết cho những đồn đoán liên quan đến tương lai, bao gồm cả việc trở lại đội bóng cũ Man Utd bằng bản hợp đồng mới với Leicester.
Evans chính thức gia hạn hợp đồng với Leicester

Cách đây vài tuần, đã xuất hiện đồn đoán Man Utd tính gây sốc bằng việc đưa “người cũ” Jonny Evans trở lại Old Trafford. Trung vệ người Bắc Ailen chỉ còn hợp đồng với Leicester đến hết mùa giải năm nay nên có thể trở thành phương án tăng cường nhân sự giá rẻ cho hàng thủ Quỷ đỏ ở phiên chợ tháng 1.

Tuy nhiên, Evans đã tự đóng sập cánh cửa về lại Old Trafford, chí ít là cho đến hết mùa giải năm nay. Trung vệ 32 tuổi vừa chính thức đặt bút kí vào bản hợp đồng mới với Leicester vào đúng ngày cuối cùng của năm 2020. Giao kèo này có thời hạn đến hết tháng 6/2023.

“Tôi hoàn toàn hài lòng khi kí hợp đồng mới và cam kết tương lai với CLB. Tôi rất vui khi Leicester đặt niềm tin vào mình. Từ ngày đầu tới đây, tôi đã cảm thấy yêu nơi này. 

Các cầu thủ luôn rất tham vọng. Những bản hợp mà CLB đưa về vài năm qua hầu hết đều trẻ và tràn đầy khát khao. Được sát cánh với họ, là một phần của đội bóng thật tuyệt vời”, Evans chia sẻ.

Kể từ khi gia nhập Leicester vào hè 2018, Evans đã trở thành trụ cột hàng phòng ngự nhờ kinh nghiệm hơn 1 thập kỉ chinh chiến tại Premier League. Dù chuẩn bị bước sang tuổi 33 (sinh ngày 3/1/1988) nhưng tuyển thủ Bắc Ailen vẫn là nhân tố được HLV Brendan Rodgers đặc biệt tin tưởng.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!