Tin tức

James Rodriguez phủ nhận đánh nhau sau thảm bại

Thứ sáu, 20/11/2020 10:42
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ James Rodriguez vừa ra thông báo phủ nhận thông tin cho rằng anh châm ngòi cho 1 cuộc ẩu đả trong phòng thay đồ ĐT Colombia sau trận thua thảm Peru ở vòng loại World Cup 2022.
James Rodriguez phủ nhận gây hỗn loạn trong phòng thay đồ 

ĐT Colombia đã khép lại chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ trong năm 2020 theo kịch bản không thể tệ hơn. Đội quân của HLV Carlos Queiroz thua liền 2 trận trước Uruguay và Peru với tỉ số 0-3 và 1-6.

Theo truyền thông Colombia, dấu hiệu bất ổn trong phòng thay đồ Los Cafeteros đã xuất hiện sau trận thua Uruguay 0-3. Mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng cực kì xấu sau trận thua thảm Peru 1-6.

Theo Đài Caracol, đã xảy ra ẩu đả trong phòng thay đồ ĐT Colombia sau trận thua Peru. Một trong những nhân vật chính châm ngòi cho cuộc đẩu đả này là James Rodríguez. Không chỉ châm ngòi cho màn đấm đá, tiền vệ hiện khoác áo Everton được cho đã ‘thượng cẳng chân, hạ cẳng tay’ với đồng đội.

Theo nhà báo Javier Hernandez Bonnet, nội bộ ĐT Colombia rối như tơ vò vì không ai đủ năng lực lãnh đạo. Sự việc nghiêm trọng đến mức HLV Carlos Queiroz đã đệ đơn từ chức lên LĐBĐ Colombia. 

Không rõ thực hư những tin đồn kể trên thế nào nhưng vào hôm qua, James Rodriguez đã ra thông báo phủ nhận cáo buộc cho rằng anh châm ngòi cho lục đục ở tuyển và đánh đồng đội. Ngoài ra, cựu tiền vệ Real Madrid còn dọa kiện những cá nhân và tập thể tung tin gây ảnh hưởng đến uy tín của anh.

“Tôi bác bỏ những cáo buộc liên quan đến việc tôi đối xử tệ và gây hấn với các cầu thủ khác ở đội tuyển quốc gia. Kết quả diễn ra không như mong đợi nhưng mối quan hệ giữa chúng tôi rất tốt.

Chưa có bất kì xung đột nào xảy ra trong phòng thay đồ. Có những kẻ đã dựng chuyện sai trái, tạo sự bất hòa và hỗn loạn xung quanh tên tuổi của tôi. Tôi sẽ cân nhắc khởi kiện khi cần thiết”, trích thông báo của James Rodriguez.

Sau khi kết thúc 2 trận thất vọng cùng ĐTQG, James Rodriguez đã trở lại Everton để chuẩn bị cho trận đấu với Fulham ở Premier League diễn ra vào ngày 22/11. Những tin đồn thất thiệt nói trên có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần của cựu tiền vệ Real Madrid ở những trận đấu tới.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!