Tin tức

James Rodriguez đau khổ vì chấn thương ‘vùng kín’

Thứ sáu, 30/10/2020 10:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Colombia, James Rodriguez đang vật lộn với chấn thương nhạy cảm anh phải chịu ở trận derby Merseyside.
James Rodriguez sử dụng máy trị liệu đặc biệt để chữa chấn thương "vùng kín"

Ở trận đấu giữa Everton và Liverpool cách đây 2 tuần, James Rodriguez đã bị đau ngay ở những phút đầu sau pha vào bóng quyết liệt của Van Dijk. Tiền vệ này vẫn chơi hết trận đấu nhưng gặp vấn đề lớn ở vùng nhạy cảm.

Theo Daily Mail, Rodriguez đã bị chấn thương “vùng kín”, nơi bị sưng to sau trận đấu với Liverpool và anh không thể tập luyện đầy đủ trong tuần trước. Đây cũng là lý do khiến ngôi sao người Colombia thi đấu dưới phong độ khi cố gắng tham gia trận đấu với Southampton.

Sau một tuần lẽ, chấn thương của Rodriguez vẫn chưa lành. HLV Carlo Ancelotti mô tả tiền vệ này bị “tụ máu”, trong khi bản thân anh phải sử dụng quần nén và máy trị liệu, xoa bóp áp lực để giảm đau cũng như điều trị chấn thương.

Công cụ này xoa bóp hai chân của Rodriguez bằng áp suất không khí để cải thiện lưu thông máu và giảm bầm tím. Ngôi sao của Everton đã đăng tải hình ảnh anh sử dụng máy xoa bóp này trước trận đấu với Southampton.

Cho dù cố gắng thi đấu với Southampton, nhưng Rodriguez không thể tăng tốc như bình thường. Anh gần như không thể chạy vào thời gian cuối trận và không tạo ra cơ hội nào đáng kể. Hiện tại, vẫn chưa rõ Rodriguez có thể tham dự trận đấu với Newcastle hay không.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!