Tin tức

Huỳnh Đức tiết lộ sẽ chơi tấn công trước Kiatisak

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Lê Huỳnh Đức không ngần ngại tiết lộ ông sẽ chơi tấn công khi tiếp đón HAGL, đội bóng đang bay cao dưới sự dẫn dắt của Kiatisak.

Huỳnh Đức thân thiện với Kiatisak tại buổi họp báo

Tại vòng 8 V-League, ngoài trận derby Thủ đô giữa Viettel và Hà Nội FC thì cuộc đối đầu giữa HAGL và Đà Nẵng cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. CĐV muốn được chứng kiến màn so tài cao thấp giữa 2 tiền đạo huyền thoại của bóng đá Đông Nam Á là Lê Huỳnh Đức và Kiatisak. 

Trong buổi họp báo trước trận, HLV Lê Huỳnh Đức không ngần ngại tiết lộ lối chơi của Đà Nẵng khi tiếp đón đội bóng đang dẫn đầu BXH. Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam nói: "Những HLV xuất thân từ tiền đạo như tôi và Kiatisak thì thường lựa chọn lối chơi tấn công cống hiến. Theo quan điểm của tôi, tấn công mới có bàn thắng và muốn vô địch thì phải chơi tấn công".

Nhận xét về lối chơi của HAGL dưới thời Kiatisak, Huỳnh Đức cho rằng: "HAGL vẫn những con người đó nhưng Kiatisak đã cân bằng được 3 tuyến, đặc biệt là việc cải thiện hàng thủ với 2 ngoại binh phía dưới. Cậu ấy còn tạo ra động lực và sức mạnh tập thể".

Tại buổi họp báo, Huỳnh Đức và Kiatisak tỏ ra khá thân thiện với nhau. Thuyền trưởng của Đà Nẵng chia sẻ thêm: "Chúng tôi vẫn gặp nhau thường xuyên chứ không phải xa lạ, có khi gặp ở Thái Lan, có khi ở Lào hoặc Việt Nam. Ngoài đời, tôi và Kiatisak rất thân thiện. Chúng tôi chào hỏi vui vẻ mỗi khi gặp nhau và trao đổi về chuyên môn để học hỏi lẫn nhau.

Kiatisak trở lại Việt Nam giống như tôi ở Đà Nẵng. Việt Nam là quê hương thứ 2 của cậu ấy. Vào ngày mai, chúng tôi sẽ ở 2 đầu chiến tuyến, nhưng sau trận vẫn vui vẻ với nhau".

Trước trận đại chiến ở sân Hòa Xuân, cả Đà Nẵng và HAGL đều có phong độ rất ấn tượng. Trên BXH, đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức xếp thứ 3 nhưng cũng chỉ kém HAGL vỏn vẹn 1 điểm.

Bá Lộc
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!