Tin tức

Honda choáng vì được CĐV Botafogo chào đón khó tin

Thứ bảy, 08/02/2020 18:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ người Nhật Bản Keisuke Honda đã vô cùng nhạc nhiên vì được NHM Botafogo chào đón không thể tin nổi.
Honda được chào đón như người hùng

Hôm qua (7/2), Keisuke Honda đã đến Rio de Janeiro để chuẩn bị ký hợp đồng chính thức và ra mắt CLB Botafogo. Đến Brazil, tiền vệ người Nhật Bản đã “choáng” vì cảnh tượng NHM Botafogo chào đón mình như người hùng.

Hàng trăm CĐV Botafogo đã chờ rất lâu ở sân bay Rio de Janeiro để được thấy HLV ĐT Campuchia. Những người này vẫy cờ Nhật Bản và luôn miệng hô vang tên tiền vệ 33 tuổi.


Keisuke Honda vô cùng cảm động trước sự chào đón nồng nhiệt của NHM đội bóng Brazil dành cho mình. Theo báo chí xứ Samba, sẽ có hàng trăm CĐV đến dự buổi ra mắt của cựu tiền vệ AC Milan tại sân Nilton Santos diễn ra vào hôm nay.

Hãng tin Reuters dẫn nguồn truyền thông Brazil cho hay Honda ký hợp đồng có thời hạn 11 tháng với Botafogo. Vì lo ngại vấn đề an ninh ở Rio de Janeiro nên tiền vệ người Nhật Bản đã yêu cầu đội bóng Brazil cấp cho mình 1 chiếc xe bọc thép để tiện cho việc di chuyển.

Trước Honda từng có 1 cựu cầu thủ nổi tiếng của AC Milan gia nhập Botafogo là Clarence Seedorf. Cựu tuyển thủ Hà Lan từng đá cho đội bóng Brazil 2 mùa giải.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!