Tin tức

Hoãn trận Man City - West Ham vì siêu bão

Chủ nhật, 09/02/2020 21:10
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vì ảnh hưởng của siêu bão Ciara, trận đấu giữa Man City và West Ham ở vòng 26 Premier League đã phải hoãn lại.

Trận đấu giữa Man City và West Ham thuộc vòng 26 EPL phải hoãn vì mưa bão

Thông tin trên đã được Man City xác nhận. Trong thông báo đưa ra vào lúc 11h15 sáng nay (giờ địa phương), đội chủ sân Etihad cho biết "Do điều kiện thời tiết ngày một xấu đi và quan ngại cho sự an toàn của người hâm mộ cùng đội ngũ nhân viên, chúng tôi quyết định hoãn trận đấu hôm nay. Các thông tin về thời điểm đá lại sẽ được thông báo sau".

Ciara là là cơn bão đáng sợ nhất đổ bộ vào Vương quốc Anh trong 7 năm qua. Sức gió mạnh nhất trong tâm bão ở vào khoảng 130km/h. Ngoài gió mạnh, siêu bão Ciara còn gây ra mưa lụt và bão tuyến trên phần lớn lãnh thổ nước Anh.

Ngoài Anh, nhiều quốc gia khác như Pháp, Bỉ, Hà Lan, Thụy Sỹ và Đức cũng chịu ảnh hưởng lớn của siêu bão Ciara. Trận đấu giữa Gladbach và Cologne thuộc vòng 21 Bundesliga cũng buộc phải hoãn lại. Tuy vậy, trận cầu đinh giữa Bayern Munich và RB Leipzig có thể vẫn diễn ra như dự kiến.

Trước đó, 2 giải VĐQG Hà Lan và Bỉ đã thông báo hoãn tất cả các trận đấu trong ngày Chủ Nhật. Ở Anh, 6 trận đấu thuộc giải VĐQG nữ cũng phải tạm hoãn. Tuy vậy, trận đấu giữa Sheffield Utd và Bournemouth thuộc vòng 26 Premier League vẫn được tổ chức như lịch dự kiến.


Nước Anh mưa lớn vì ảnh hưởng của siêu bão Ciara

Theo dự báo của cơ quan khí tượng Anh, siêu bão Ciara có ảnh hưởng rộng, làm gián đoạn nhiều hoạt động hàng công, đường sắt và đường biển. Nhiều khu vực thậm chí sẽ phải cắt điện để đảm bảo an toàn.

Premier League đang trong kì nghỉ đông nhưng vẫn có 4 trận đấu diễn ra trong tuần này. Man City hiện đứng thứ 2 ở Premier League, bị Liverpool bỏ cách 22 điểm. Không loại trừ khả năng trận Man City - West Ham sẽ được tổ chức vào cuối tuần tới cùng 6 trận đấu còn lại của vòng 26 Premier League. 

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!