Tin tức

Hazard có thỏa thuận mới, nhưng không phải Chelsea?

Thứ năm, 06/12/2018 23:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nỗ lực và hy vọng của HLV Maurizio Sarri trong việc giữ chân Eden Hazard ở lại Chelsea đang có nguy cơ thất bại…

Hôm thứ Ba vừa qua, HLV Maurizio Sarri tuyên bố rằng, việc Chelsea giữ chân Eden Hazard chỉ còn là vấn đề thời gian, khi CLB đã sẵn sàng dành cho anh bản hợp đồng mới. Tuy nhiên, thông tin mới nhất trong ngày hôm nay cho thấy, The Blues có thể sẽ mất tiền vệ người Bỉ trong mùa Hè 2019.

Mặc dù HLV người Italia khẳng định Chelsea đã sẵn sàng nhưng cuối cùng, họ vẫn phải chờ quyết định từ Hazard. Như đài Onda Madrid cho biết thì có vẻ như cầu thủ 27 tuổi đã từ chối gia hạn hợp đồng, bởi điều quan trọng nhất là anh “đã đạt thỏa thuận sơ bộ với Real Madrid”.

Hazard là mục tiêu Real Madrid theo đuổi từ lâu, đặc biệt là khi Zinedine Zidane vẫn còn làm HLV ở sân Bernabeu. Đến lúc này, tham vọng của đội bóng Hoàng gia đã gần được hoàn thành.

Tất nhiên, Chelsea không muốn mất cầu thủ hàng đầu của họ, nhưng một khi Hazard đã có lựa chọn thì giữ chân là không dễ. Báo chí anh đánh giá rằng, The Blues có thể đầu hàng nhưng họ đòi mức phí chuyển nhượng 170 triệu euro.

Đó là mức giá đội bóng Tây Ban Nha chắc chắn không chấp nhận, nhất là khi hợp đồng của Hazard với Chelsea chỉ còn lại 1 năm rưỡi. Nhưng không có nghĩa là không thể đàm phán, bởi hiện tại, giữa Real Madrid và Chelsea có mối liên hệ là Mateo Kovacic – hợp đồng mượn trong mùa giải này.

Real Madrid đã thể hiện ý định muốn bán, tiền vệ người Croatia đã sẵn sàng rời Madrid, còn Chelsea cũng muốn chính thức sở hữu anh. Do vậy, việc đàm phán sẽ không khó, vấn đề là được thực hiện theo hướng nào trong thương vụ Hazard mà thôi.

Hiện cả Real Madrid và Chelsea chưa có phản ứng nào về thông tin mà Onda Madrid phát đi. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!