Tin tức

HLV bị đuổi vì giúp đối thủ: Làm ơn mắc oán

Thứ năm, 06/02/2020 18:02
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV David Wagner đã bị truất quyền chỉ đạo vì lý do rất hài hước ở trận Schalke thắng Hertha Berlin tại Cúp QG Đức.
HLV David Wagner giúp cầu thủ đối phương

Tình huống HLV David Wagner bị đuổi xảy ra ở hiệp phụ thứ nhất trận Schalke thắng Hertha Berlin với tỷ số 3-2 ở vòng 3 Cúp QG Đức (vòng 1/8) diễn ra hôm qua.

Phút 100, vì bị 1 cầu thủ Schalke tắc bóng nên hậu vệ Jordan Torunarigha bên phía Hertha Berlin bắn ra đường biên và lao về phía HLV David Wagner.

Rất lịch sự, nhà cầm quân của Schalke đã đỡ Jordan Torunarigha đứng dậy. Tuy nhiên, cho rằng David Wagner đã cố tình chơi xấu với mình (dùng tay chạm vào cổ), Jordan Torunarigha đã nổi cơn lôi đình.


Hậu vệ của Hertha Berlin đã bê một thùng nước gần đó đập rất mạnh xuống sân. Chưa dừng lại ở đó, Jordan Torunarigha đã hất tay khiến HLV David Wagner suýt ngã.

Vì hành vi thiếu fair-play, Jordan Torunarigha đã bị phạt thẻ vàng thứ 2 và phải rời sân. Đáng ngạc nhiên là ngay sau đó, trọng tài Harm Osmers đã rút thẻ đỏ phạt HLV David Wagner sau khi ông tham khảo VAR.

Ông David Wagner bị truất quyền chỉ đạo

Nói về tình huống rất khó hiểu này, sau trận đấu, HLV David Wagner cho hay: “Tôi đã xem lại tình huống này nhưng đến giờ vẫn không thể giải thích vì sao tôi bị đuổi. Tôi chỉ muốn giúp anh ấy (Jordan Torunarigha) mà thôi. Tôi đặt tay lên cổ anh ấy và anh ấy nổi nóng”.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!