Tin tức

HLV Park Hang-seo đón tin vui từ Hoàng "bò"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cầu thủ Trọng Hoàng đã hồi phục chấn thương "thần tốc" và đã sẵn sàng ra sân cho trận đấu gặp Thái Lan vào ngày mai.

Trong danh sách chính thức 24 cầu thủ Việt Nam tham dự trận đấu gặp Thái Lan có 2 cái tên chưa bình phục chấn thương, đó là Trọng Hoàng và Văn Hậu. Quyết định có phần mạo hiểm của HLV Park Hang-seo cho thấy tầm quan trọng của 2 ngôi sao này với ĐT Việt Nam.

Văn Hậu vừa có chuyến bay dài từ Hà Lan về Thái Lan và vẫn chưa có buổi tập nào cùng ĐT Việt Nam. Vì vậy, nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ phải sử dụng một phương án thay thế cho ngôi sao của Hà Nội FC ở trận đấu vào ngày mai. Trước đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng cho biết tân binh của Heerenveen chỉ có thể thi đấu được khoảng 45 đến 60 phút nếu ra sân.

Lo lắng về trường hợp của Văn Hậu nhưng HLV Park Hang-seo lại đón tin vui từ Trọng Hoàng. Theo tiết lộ của một thành viên trong BHL ĐTVN, chấn thương cơ đùi của Hoàng "bò" đã hồi phục "thần tốc" và sẵn sàng ra sân gặp Thái Lan. Sự trở lại kịp thời của ngôi sao đang khoác áo Viettel giúp cho HLV Park có thể thở phào nhẹ nhõm trong bối cảnh thể lực của các cầu thủ Việt Nam đều đang gặp vấn đề.

Trọng Hoàng có lối chơi cần mẫn, quyết liệt và thể lực rất dồi dào. Vì vậy, anh luôn là lựa chọn số 1 bên hành lang cánh phải của ĐT Việt Nam. HLV Park rất cần mẫu cầu thủ như Hoàng "bò" khi ĐTVN nhiều khả năng phải đá phòng ngự, phản công trên sân Thammasat.

Cuộc thư hùng giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h00 tối mai. HLV Park Hang-seo đang có thành tích ấn tượng khi đối đầu với người Thái.

Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!