Tin tức

HLV Park đã có kế hoạch, dồn sức vào đại chiến Malaysia

Thứ bảy, 23/05/2020 07:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện chiều nay, HLV Park Hang-Seo đã trình bày chi tiết kế hoạch của đội tuyển cũng như tầm quan trọng của trận đấu với Malaysia.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện làm việc với 2 HLV ĐTQG, Tổng cục TDTT và VFF

Chiều nay (22/5), Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện đã có buổi làm việc với Tổng cục TDTT, lãnh đạo VFF và HLV 2 đội trưởng đội tuyển bóng đá nam và nữ là ông Park Hang-Seo và Mai Đức Chung. Trong cuộc gặp này, Bộ trưởng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của 2 đội tuyển và kế hoạch chuẩn bị cho các sự kiện lớn sắp tới.

Trước sự quan tâm của Bộ trưởng, Tổng cục TDTT và VFF, HLV Park Hang-Seo cho biết ông đã xây dựng kế hoạch cụ thể cho sự trở lại với 2 đợt tập trung chính vào cuối tháng 8 và cuối tháng 9.

Đặc biệt, nhà cầm quân người Hàn Quốc đánh giá rất cao tầm quan trọng của trận đấu với Malaysia. Ông cho rằng đây là trận đấu bản lề, có tính chất quyết định cơ hội vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á của đội tuyển Việt Nam.


HLV Park Hang-Seo đã trình bày kế hoạch cụ thể của ĐT Việt Nam trong năm 2020

"Đội tuyển bóng đá nam sẽ chia làm nhiều đợt tập trung. Lần hội quân gần nhất từ ngày 30/8- 6/9. Sau đó từ ngày 30/9 đến ngày 14/10, đội tuyển sẽ tập trung cho trận đấu quan trọng gặp đội tuyển Malaysia tại vòng loại World Cup 2022.

Đây là trận đấu mang tính bản lề đối với ĐT Việt Nam. Nếu thắng được Malaysia, chúng ta sẽ duy trì được ngôi đầu và rộng cửa vào vòng loại cuối cùng. Sau đợt tập trung này, đội tuyển sẽ có 2 đợt tập trung cho trận gặp Indonesia và UAE vào tháng 10 và tháng 11. Đây cũng được xem là đợt tập trung chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup vào cuối năm", HLV Park Hang-Seo báo cáo với Bộ trưởng.

Trước báo cáo của HLV Park, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện hứa sẽ hỗ trợ những điều kiện tốt nhất để ĐT Việt Nam hoàn thành nhiệm vụ. Bộ trưởng chỉ đạo Tổng cục TDTT, VFF nên làm việc với các CLB để có cơ chế hỗ trợ các tài năng bóng đá trẻ, để họ có thể ra sân thi đấu nhiều hơn, giúp HLV Park Hang-Seo có thêm các lựa chọn cho ĐTQG.

Cũng trong buổi làm việc chiều nay, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện khẳng định ngành VH-TT&DL đang thiết lập trạng thái bình thường mới nên cần kế hoạch cụ thể của Tổng cục TDTT và VFF.


Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện trong buổi làm việc chiều nay

Nói về vấn đề này, Phó Chủ tịch VFF, ông Trần Quốc Tuấn cho biết đã thông qua kế hoạch triển khai thực hiện trong thời gian tới. Trong đó, vấn đề được quan tâm nhất là phương án tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia sau đại dịch Covid-19.

Với đội tuyển nữ, Bộ trưởng chỉ đạo VFF phải có biện pháp hỗ trợ, bổ sung HLV thể lực, đồng thời quan tâm tới công tác đào tạo trẻ. Nói về việc tìm HLV thể lực cho đội tuyển nữ, ông Trần Quốc Tuấn khẳng định VFF đã có kế hoạch nhưng chưa thể triển khai vì ảnh hưởng của Covid-19.

Hoàng Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Diệp Cô Thành
với tình thế các bảng đâu,VN chỉ cần hòa Mã và thắng Indo thì 90% VN và UAE sẽ bát tay nhau hòa tran cuối để đi tiếp.
- Nếu thắng Mã thì cửa đi tiếp mở toang
- NHM của VN và UAE nếu hiểu biết thì sẽ cổ vũ nhau thắng hết trước khi đụng nhau trận cuối
white_and_red_2017
dịch thì lo ở nhà ngủ + nhận lương đi, đá đấm vs chả dồn sức cái gì ông park

Diệp Cô Thành

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/08/15 11:58
Năm sinh 1991

 

white_and_red_2017

Siêu sao
Số bài gửi 2032
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/06/17 01:04
Gửi bài lần cuối 22/05/2020 21:40