Tin tức

HLV Klopp xác nhận vấn đề của Alisson

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Liverpool, Jurgen Klopp xác nhận thủ môn Alisson sẽ phải nghỉ thi đấu “vài tuần tới” vì chấn thương bắp chân.

Alisson Becker đã dính chấn thương trong trận đấu với Norwich cuối tuần vừa qua. Thủ môn người Brazil gặp vấn đề ở bắp chân sau một pha phát bóng đơn giản và phải rời sân ngay từ phút 36. 

Ban đầu, HLV Liverpool, Jurgen Klopp cho biết Alisson chỉ chắc chắn vắng mặt ở trận tranh siêu cúp với Chelsea vào giữa tuần này và có thể trở lại sớm. Tuy nhiên, các cuộc kiểm tra y tế cho thấy vấn đề của thủ môn này nặng hơn nhiều.

Hôm qua, Jurgen Klopp xác nhận Alisson sẽ phải ngồi ngoài vài tuần. Cho dù HLV người Đức không tiết lộ cụ thể, nhưng truyền thông Anh loan tin “Găng tay vàng” của Premier League 2018-19 có thể phải nghỉ từ 6 đến 8 tuần.

Klopp nói: “Chuyện này không vui cho lắm. Chấn thương bắp chân đó rõ ràng sẽ khiến Alisson phải ngồi ngoài một thời gian. Tôi không muốn dự đoán thời điểm chính xác cậu ấy sẽ trở lại, nhưng nó chắc chắn không phải thứ 4 hay cuối tuần này. Nó sẽ mất thời gian, khoảng vài tuần. Chúng ta hãy cùng chờ xem”.

“Tôi đã đọc được một số thông tin nói rằng Alisson phải nghỉ ít nhất 6 tuần, nhưng cậu ấy không dính nhiều chấn thương trong sự nghiệp. Vì thế, tôi muốn chờ xem sự hồi phục của cậu ấy ra sao. Còn bây giờ, tôi chỉ có thể nói Alisson sẽ nghỉ vài tuần”.

Bên cạnh việc cập nhật chấn thương của Alisson, HLV Klopp cũng xác nhận Liverpool sắp ký hợp đồng với thủ môn tự do Andy Lonergan. Trong thời gian Alisson nghỉ ngơi, Adrian sẽ là số một của The Reds trong khi Andy Lonergan đóng vai trò dự bị.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!