Tin tức

HLV Klopp tiết lộ thời gian Liverpool mất Mane

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Rất may cho Liverpool là chấn thương Sadio Mane gặp phải là không phải quá nghiêm trọng và anh sẽ sớm tái xuất.
Ở chiến thắng nhọc nhằn 2-1 trước Wolves, Liverpool đã chịu tổn thất lớn về mặt nhân sự khi Sadio Mane phải rời sân vì chấn thương ngay từ hiệp 1. Đã có những lo ngại về việc ngôi sao người Senegal phải nghỉ thi đấu dài hạn nhưng rất may cho đội đầu bảng Premier League là điều này sẽ không xảy ra.


Trong những phát biểu mới nhất, HLV Jurgen Klopp đã xác nhận Mane sẽ chỉ phải bỏ lỡ 2 trận đấu sắp tới của Liverpool tại Premier League bởi rách cơ:

“Sadio sẽ không ra sân trước West Ham và có lẽ là cả trận đấu với Southampton nữa. Sau đó cậu ấy sẽ trở lại với chúng tôi.

Mane có một vết rách cơ không nhẹ. Dù vậy, chúng tôi cũng may mắn khi nó không quá nghiêm trọng như lo ngại. Cậu ấy sẽ ngồi ngoài 3 trận (bao gồm trận đá lại vòng 4 FA Cup với Shrewsbury) tới”.

Như vậy, nhiều khả năng sẽ Mane sẽ trở lại với thể trạng tốt nhất sau khi kết thúc kì nghỉ đông. Liverpool sẽ chơi 2 trận tại Premier League trước khi bước vào giai đoạn nghỉ ngơi kéo dài khoảng 2 tuần.

Vào đêm mai, Liverpool sẽ có trận đá bù vòng 18 Premier League với West Ham. Nếu giành chiến thắng trước “Búa tạ”, The Kop sẽ nối dài chuỗi trận thắng liên tiếp tại Premier League lên con số 15, đồng thời nới rộng khoảng cách với Man City lên thành 19 điểm.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!