Tin tức

HLV Hàn Quốc bức xúc thay Công Phượng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV người Hàn Quốc, Chung Hae-seong cho rằng Nguyễn Công Phượng phải chịu quá nhiều áp lực và sự chỉ trích từ người hâm mộ.
Công Phượng đã liên tiếp ghi bàn trở lại

Trong trận đấu thuộc vòng 6 V-League 2020 chiều qua, Công Phượng đã ghi bàn giúp CLB TP.HCM đánh bại SLNA 3-1 ngay tại sân Vinh, qua đó tạm thời chiếm ngôi đầu bảng. Đây là trận thứ 2 liên tiếp Công Phượng lập công sau giai đoạn đầu mùa “tịt ngòi”.

Sau chiến thắng, HLV Chung Hae-seong bày tỏ sự vui mừng trước sự thăng hoa của Công Phượng và cho rằng việc “yên bề gia thất” có ảnh hưởng lớn đến phong độ của số 21. Tuy nhiên, ông cũng bức xúc vì tiền đạo thuộc biên chế HAGL bị quan tâm quá mức, dẫn đến những lời chỉ trích và áp lực không đáng có với anh.

HLV Chung Hae-seong nói: “Công Phượng đang thi đấu quá tuyệt. Tôi không biết khi nào cậu ấy sẽ xuống phong độ, nhưng lúc đó tôi sẽ thay bằng người khác. Còn hiện tại, Công Phượng đang tự tin, thoải mái và ổn định hơn trước. Công Phượng đã có đính hôn trước khi trở lại và đó là chuyện rất quan trọng của đời người”.

“Trước đó, các bạn hãy tính xem Công Phượng đá được bao nhiêu phút khi xuất ngoại? Khi về nước, cậu ấy được truyền thông, người hâm mộ quan tâm quá mức. Người hâm mộ chỉ muốn chụp hình với cậu ấy, trong khi báo chí thì chỉ cần Phượng chơi không tốt là hỏi. Lúc nào họ cũng Phượng, Phượng, Phượng…”.

“Các bạn thử nghĩ xem tuyển Việt Nam có cần Công Phượng nữa không? Cần đấy. Thế nên, đừng đánh giá, soi xét cầu thủ quá mức. Các bạn muốn giúp Công Phượng tỏa sáng thì hãy để yên cho cậu ấy tập trung đá bóng. Hai trận vừa qua, tôi rất vui với màn trình diễn của Phượng. Hy vọng cậu ấy sẽ giữ được phong độ này và chứng minh bản thân bằng năng lực chuyên môn chứ không phải bằng sự nổi tiếng”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!