Tin tức

HLV Bayern sớm dập tắt hy vọng của đội tuyển Đức

Thứ bảy, 21/11/2020 08:02
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trước truyền thông, HLV Hansi Flick khẳng định ông không nghĩ đến khả năng dẫn dắt đội tuyển quốc gia Đức.
HLV Flick được đồn đoán là ứng viên cho vị trí HLV trưởng đội tuyển Đức

Sau thất bại lịch sử 0-6 của đội tuyển Đức trước Tây Ban Nha, HLV Joachim Low đã trở thành mục tiêu bị công kích dữ dội nhất. Làn sóng phản đối chiến lược gia 60 tuổi ngày càng gia tăng dù các nhân vật có tiếng nói của Liên đoàn bóng đá Đức (DFB), gồm cả chủ lịch Fritz Keller lẫn giám đốc phụ trách đội tuyển quốc gia Oliver Bierhoff đã lên tiếng đảm bảo tương lai cho ông.

Báo giới Đức cho biết, DFB sẽ kiên nhẫn với Low đến ít nhất là khi kết thúc EURO 2020 vào hè sang năm. Tuy nhiên, các nhân vật quyền lực nhất của bóng đá Đức đồng thời cũng tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho chiếc ghế HLV đội tuyển với 2 mục tiêu hàng đầu là Jurgen Klopp (Liverpool) cùng Hansi Flick (Bayern Munich).

Sport Bild khẳng định Flick luôn giữ liên lạc với các nhân vật chóp bu của DFB và không loại trừ khả năng tiếp quản chiếc ghế HLV đội tuyển Đức. Dù vậy, trong những phát biểu mới nhất, chiến lược gia giúp Bayern hoàn tất “cú ăn 3” ở mùa giải trước đã lên tiếng:

“Tôi đã xem trận đấu với Tây Ban Nha và thực sự thất vọng với cách Đức chơi bóng. Thế nhưng những thất bại nặng nề như vậy cũng là điều có thể xảy ra trong bóng đá. Có nhiều bài học rút ra từ trận thua ấy nhưng đó không phải việc của tôi.

Tôi luôn luôn nói rằng mình đang ở Bayern và sống cho hiện tại. Đó là lý do tại sao những việc như dẫn dắt đội tuyển quốc gia một ngày nào đó là điều quá xa vời để tôi nghĩ đến”.

Trong những diễn biến mới nhất, Sport Bild cho biết DFB không có ý định sa thải Low ngay lập tức nhưng một số thành viên thuộc BLĐ muốn có được câu trả lời từ chiến lược gia này về trận thua Tây Ban Nha cũng như kế hoạch tiếp theo của ông. Do vậy, tương lai của “thuyền trưởng” tuyển Đức vẫn có thể đảo chiều.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!