Tin tức

HAGL chốt người đeo băng đội trưởng thay Xuân Trường

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đội bóng phố Núi đã chính thức công bố tân đội trưởng cho mùa giải 2019 sau khi lần lượt Công Phượng và Xuân Trường xuất ngoại.

Trong thông báo chính thức, CLB HAGL cho biết, cuộc bầu ban cán sự mới đây đi đến thống nhất giao chiếc băng đội trưởng cho tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh (24 tuổi). 3 cầu thủ giữ vai trò đội phó của đội bóng phố núi ở mùa giải V.League 2019 là Trần Minh Vương (24 tuổi), Lê Văn Sơn (23 tuổi) và Kim Bong-jin (29 tuổi).

Tuấn Anh được đánh giá là tiền vệ tài năng nhất mà Học viện HAGL JMG sở hữu. Anh từng đến Arsenal tập huấn vào năm 2012 và sau khi không thành công ở Anh, cầu thủ  này được đích thân HLV Arsene Wenger giới thiệu đến Hy Lạp. Mặc dù vậy, chấn thương nặng trước Tết Nguyên đán 2012 đã khiến tiền vệ tài hoa người Thái Bình vỡ mộng xuất ngoại.

Từ thời điểm đó, chấn thương liên tục đeo bám Tuấn Anh khiến cho tài năng của HAGL dành phần lớn thời gian trong bệnh viện và phòng hồi phục chức năng. Nhưng sau 8 tháng điều trị ở Hàn Quốc, Tuấn Anh có thể tự tin chơi bóng trở lại đồng thời hứa hẹn sẽ tỏa sáng như tài năng anh vốn có.

Bước vào mùa giải 2019, các trụ cột là Công Phượng và Xuân Trường đã ra nước ngoài thi đấu, Đồng Triều đến B.Bình Dương. HAGL đã bổ sung nhiều tân binh, trong đó có 3 ngoại binh gồm: thủ môn Wieger Sietsma (Hà Lan), trung vệ Kim Bong-jin (Hàn Quốc) và tiền đạo Chevaughn Waslh (Jamaica). Ngoài ra, trong nhóm nội binh vẫn còn nhiều cầu thủ chất lượng như Tuấn Anh, Minh Vương, Văn Toàn, Hồng Duy.

Theo lịch thi đấu V-League 2019, HAGL sẽ đá trận mở màn trên sân Sanna Khánh Hòa vào ngày 23/2.
Hoàng Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon
chúc mừng

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59