Tin tức

Học trò chỉ ra điểm tuyệt nhất của Klopp

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn Adrian hết lời ca ngợi Jurgen Klopp và chỉ ra điểm tuyệt vời nhất của HLV này.
Adrian hết mình vì Klopp

Jurgen Klopp đang trên đường trở thành HLV huyền thoại của Liverpool khi giúp CLB này tiến sát đến chức vô địch nước Anh đầu tiên sau 30 năm chờ đợi. Trước đó, ông cũng đưa The Reds lên đỉnh châu Âu bằng lối đá tấn công bốc lửa.

Hiện tại, Liverpool đang độc chiếm ngôi đầu Premier League với 22 điểm nhiều hơn Man City. Sau 25 vòng đấu, Liverpool thắng đến 24 trận và chỉ hòa đúng 1 trận với M.U. Với phong độ hiện tại, họ được kỳ vọng phá bỏ một loạt kỷ lục lâu đời của bóng đá Anh.

Trong bối cảnh đó, không khó hiểu khi Jurgen Klopp thường xuyên được các học trò ca ngợi. Đáng chú ý, thủ môn dự bị của Liverpool, Adrian cũng hết lòng vì HLV người Đức. Theo Adrian, Klopp còn hơn cả một chiến lược gia hàng đầu.

Adrian nói với BBC Sport: “Những gì Klopp đạt được ở đây là phi thường. Hãy nhìn cách chúng tôi đang thống trị giải đấu. Thật dễ dàng để làm việc cùng ông ấy, thực sự rất dễ. Ông ấy luôn luôn cười tươi, vui vẻ và lạc quan. Klopp là HLV trưởng nhưng ông ấy cư xử giống như bất cứ thành viên nào khác trong đội”.

“Sự thân thiết của Klopp giúp chúng tôi có niềm tin vững chắc vào phương pháp của ông ấy. Tất nhiên, bên cạnh khả năng lãnh đạo, Klopp còn thuyết phục chúng tôi khi mọi toan tính của ông ấy đều diễn ra”.

“Các buổi tập rất căng thẳng, nhưng Klopp rất nhiệt tình và say mê với công việc, và đó cũng là cách chúng tôi trình diễn trên sân cỏ. Klopp không chỉ là một chiến lược gia hàng đầu mà còn là một con người tuyệt vời. Ông ấy là HLV xuất sắc nhất tôi từng biết. Ông ấy cũng luôn ở bên cạnh đội bóng trong bất cứ hoàn cảnh nào”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!