Tin tức

Hé lộ tham vọng nâng tầm bóng đá Trung Quốc của Bale

Chủ nhật, 09/02/2020 08:10
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tiết lộ từ người đại diện của Gareth Bale thì thân chủ ông thực sự từng có ý định sang Trung Quốc chơi bóng.
Ở kì chuyển nhượng hè 2019, đã có thời điểm Gareth Bale đến rất gần với cánh cửa rời Real Madrid sang Trung Quốc. Hai đại gia của bóng đá nước này là Beijing Guoan và Jiangsu Suning từng chấp nhận trả mức lương cao nhất thế giới cho ngôi sao người Xứ Wales. Dù vậy, không có bất cứ thương vụ nào xảy ra bởi chẳng đội bóng nào đáp ứng được đòi hỏi của Los Blancos.

Bale từng ở gần cánh cửa rời Real

Trong buổi phỏng vấn với AS mới đây, người đại diện của Bale là Jonathan Barnett xác nhận thân chủ ông suýt rời Real sang Trung Quốc. Không chỉ có vậy, ngôi sao 30 tuổi còn có dự định nâng tầm nền bóng đá của đất nước này:

“Gareth đã nhận được một đề nghị không thể từ chối nhưng Real Madrid đã không bán cậu ấy. Đại diện Trung Quốc đã không thể chi ra số tiền mà Madrid mong muốn. 

Cậu ấy muốn tạo dựng nên một di sản và có dự định nâng tầm bóng đá Trung Quốc. Cậu ấy tin rằng bản thân có thể khiến nền bóng đá Trung Quốc tiến bộ. Gareth đã giành mọi danh hiệu có thể.

Ý định của Gareth là tạo nên một di sản và biến mình trở thành cầu thủ vĩ đại đầu tiên tại Trung Quốc. Vấn đề tiền bạc cũng rất đặc biệt. Nếu tới đó, cậu ấy sẽ là cầu thủ được trả lương cao nhất hành tinh”.

Dù tiếp tục gắn bó với Real nhưng mùa này, Bale không thường xuyên được HLV Zinedine Zidane trọng dụng dù cho có chấn thương hay không. Tại La Liga, anh mới có 12 lần ra sân (9 đá chính) còn ở Champions League cũng chỉ được đá có 2 trận (1 đá chính).

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!