Tin tức

Hé lộ lý do M.U chưa bổ nhiệm Pochettino thay Solsa

Chủ nhật, 26/01/2020 19:49
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bất chấp phong độ tệ hại của Man Utd mùa này, vị trí của HLV Ole Solskjaer vẫn được đảm bảo ít nhất đến hết mùa giải.
Pochettino rất muốn đến M.U

Trận thua Burnley vừa qua khiến M.U có điểm số kém cỏi nhất trong vòng 30 năm qua ở giải vô địch quốc gia Anh (tính sau 24 vòng đấu). Quỷ đỏ cũng tiếp tục mất phương hướng dưới thời HLV Ole Solskjaer. Kể từ khi bổ nhiệm Ole Solskjaer làm HLV chính thức vào tháng 3 năm ngoái, M.U chỉ thắng được 11 trận tại Premier League, hòa 9 và thua 12 trận còn lại.

Các màn trình diễn tệ hại của M.U khiến nhiều người kêu gọi họ sa thải HLV Ole Solskjaer và bổ nhiệm Pochettino thay thế. M.U từng liên hệ với Pochettino ở mùa giải trước, nhưng không thể đáp ứng phí giải phóng hợp đồng lên đến 40 triệu bảng giữa HLV này và Tottenham. 

Hiện tại, HLV người Argentina đã trở thành người tự do sau khi bị Tottenham sa thải, nhưng M.U lại muốn đặt niềm tin vào Solskjaer ít nhất đến hết mùa giải.

Theo tin độc quyền của Mirror, M.U thực tế không còn tin tưởng quá nhiều vào Solskjaer mà hoàn cảnh buộc họ phải lựa chọn. Cụ thể, Pochettino dù đã bị Tottenham sa thải nhưng vẫn còn điều khoản rằng buộc với CLB thành London. Nếu CLB nào ký hợp đồng với Pochettino ngay trong mùa giải này, họ sẽ phải bồi thường cho Tottenham 10 triệu bảng.

Đây là số tiền không nhỏ buộc ban lãnh đạo M.U phải cân nhắc thiệt hơn. Chính vì thế, họ chưa vội sa thải Solskjaer để bổ nhiệm Pochettino. Ngoài ra, việc M.U chỉ kém Chelsea (top 4) 6 điểm khiến người M.U tin rằng Solskjaer có thể thay đổi cục diện trong vòng 4 tháng cuối mùa giải.

Tiểu Phụng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!