Tin tức

Hé lộ bến đỗ mới không thể tin nổi của Ibra

Thứ sáu, 08/11/2019 10:20
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ủy viên hội đồng bóng đá giải nhà nghề Mỹ (MLS), ông Don Garber vừa tiết lộ thông tin bất ngờ liên quan đến tương lai của Zlatan Ibrahimovic.

Theo ông Don Garber, chắc chắn Ibrahimovic sẽ không gia hạn hợp đồng với LA Galaxy (hết hạn vào ngày 31/12/2019) và tiền đạo Thụy Điển sẽ trở lại châu Âu thi đấu.

Sếp lớn của MLS tiết lộ rằng Ibrahimovic đang tiến gần đến việc trở lại Serie A thi đấu cho AC Milan.

“Ibra là một con người và cầu thủ tuyệt vời. Giải nhà nghề Mỹ cần những cầu thủ như Ibra hoặc Beckham trước đây để xây dựng danh tiếng.

Tôi muốn Ibra ở lại MLS nhưng điều đó phụ thuộc vào LA Galaxy. Tuy nhiên, khả năng anh ấy ở lại là rất khó. Anh ấy đã được AC Milan, một trong những CLB lớn nhất thế giới liên hệ và chiêu mộ lại”, ông Don Garber hé lộ.


Ngoài AC Milan, hàng loạt đội bóng Serie A đang xếp hàng, trải thảm đỏ mời chào Ibrahimovic là Napoli và Bologna... Trong một thông điệp tung lên mạng xã hội cách đây gần 2 tuần, chân sút 38 tuổi bóng gió cho hay có thể trở lại La Liga thi đấu.

Nếu trở lại AC Milan, đây là thời kỳ thứ 2 Ibra khoác áo đội bóng Italia này. Chân sút Thụy Điển từng đá cho đội chủ sân San Siro từ năm 2010 đến 2012, giúp AC Milan giành chức vô địch Serie A và Siêu Cúp Italia năm 2011.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!