Tin tức

Guardiola: Trả nửa tỉ euro tôi cũng không bán Phil Foden

Thứ năm, 10/10/2019 16:01
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Pep Guardiola tuyên bố rằng Phil Foden là cầu thủ duy nhất của Man City mà ông sẽ không bao giờ bán.

Phil Foden là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của Man City. Tiền vệ 19 tuổi này từng được HLV Pep Guardiola đôn lên đội 1 đội chủ sân Etihad vào năm 2017.

Trong một tuyên bố vào hôm qua, HLV Pep Guardiola cho hay Phil Foden là tài sản vô giá của Man City và ông sẽ không bao giờ bán tiền vệ người Anh này ngay cả khi nhận được đề nghị lên đến 500 triệu euro.


“Không phải tự nhiên mà chúng tôi gia hạn hợp đồng với Phil Foden (gia hạn 6 năm, đến 2024 vào năm 2018). Phil Foden là cầu thủ duy nhất của Man City mà tôi sẽ không bán với bất cứ giá nào. Đây là cầu thủ duy nhất.

Tôi sẽ không bán ngay cả khi được trả 500 triệu euro. Phil Foden là cầu thủ của Man City. Cậu ấy là người của Man City và sẽ không đi đâu cả. Khi David Silva rời Etihad, chúng tôi đã biết ảo thuật gia mới của đội bóng là ai”, nhà cầm quân người Tây Ban Nha nói.

Phil Foden được kỳ vọng sẽ lập vào chỗ trống của David Silva khi tiền vệ người Tây Ban Nha chia tay đội bóng chủ sân Etihad vào hè 2020. HLV Pep Guardiola cho biết sẽ không mua ai thay thế David Silva mà dành vị trí này cho tiền vệ trẻ người Anh.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!