Tin tức

Gareth Southgate âm thầm đánh bại Covid-19

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV tuyển Anh, Gareth Southgate thừa nhận ông đã dính Covid-19 nhưng âm thầm vượt qua căn bệnh này trong tháng 10 vừa qua.
Gareth Southgate bị chỉ trích vì không thông báo bản thân mắc Covid-19

Trong những ngày qua, truyền thông Anh đồn đoán Gareth Southgate đã mắc Covid-19 vào tháng 10 và âm thầm đánh bại virus nguy hiểm này. Với việc nhanh chóng khỏi bệnh, Gareth Southgate vẫn làm việc và tập trung cùng tuyển Anh như bình thường.

Đáng chú ý, HLV 50 tuổi này đã giữ bí mật ngay cả với các trợ lý và các cầu thủ của ông để tránh ảnh hưởng đến tinh thần của họ. May mắn cho tuyển Anh khi hầu hết các thành viên của họ đều âm tính với Covid-19.

Đến hôm nay, đích thân Gareth Southgate đã xác nhận thông tin này. Ông nói: “Đúng vậy, tôi đã mắc Covid-19. Tôi may mắn khi không bị bệnh nặng giống như nhiều người khác ở đất nước này, nhưng đây là điều không hề dễ chịu. Hiện tại, tôi đã bình phục hoàn toàn”.

Liên quan đến việc này, MC nổi tiếng nước Anh - Piers Morgan tỏ ra rất tức giận. Piers Morgan đã lên tiếng chỉ trích Southgate vì không công khai thông tin khi đã tiếp xúc với nhiều người, trong đó có ông.

Chia sẻ trên trang Twitter có 7,6 triệu người theo dõi của mình, Piers Morgan nói: “HLV tuyển Anh, Southgate được đồn đoán dương tính với Covid-19 vào ngày 25/10. Tôi đã nói chuyện với ông ấy vào ngày 22/10 ở sự kiện GQ Heroe dành cho các biên tập viên, phóng viên… Thế nhưng, ông ấy không thông báo với ai trong chúng tôi sau khi mắc Covid-19. Việc này thật đáng hổ thẹn”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!