Tin tức

Dortmund ra phán quyết về Haaland và Sancho

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sếp lớn Borussia Dortmund đã đưa ra phán quyết về tương lai của của Erling Haaland và Jadon Sancho.
Dortmund dự kiến chỉ bán Sancho

Erling Haaland và Jadon Sancho là hai trong số các cầu thủ được săn đón nhất châu Âu hiện nay. Trong thời gian qua, hai ngôi sao này liên tục được đồn đoán với các đại gia và không loại trừ khả năng cả hai sẽ ra đi vào mùa hè tới.

Trong bối cảnh đó, giám đốc điều hành Dortmund Hans-Joachim Watzke khẳng định CLB này sẽ cố gắng giữ Haaland nhưng sẵn sàng lắng nghe các “đề nghị đặc biệt” cho Sancho. Nói cách khác, Dortmund muốn giữ Haaland hơn Sancho.

Ông Watzke nói: “Chúng tôi không có kế hoạch nước đôi. Chúng tôi sẽ thảo luận điều này với Erling, cha cậu ấy và người đại diện của cậu ấy, Mino Raiola. Chúng tôi cũng muốn cậu ấy hạnh phúc khi ở lại với chúng tôi, ghi bàn cho BVB với sự cam kết cao nhất. Chúng tôi không có kế hoạch thay thế cậu ấy”.

“Tôi không muốn nói về xác xuất Sancho và Haaland ở lại là bao nhiêu. Sancho đã gắn bó với chúng tôi lâu hơn, và chúng tôi cũng cần nói chuyện với cậu ấy. Nếu có một đề nghị đặc biệt dành cho Sancho, chúng tôi sẽ ngồi lại với cậu ấy và người đại diện để tìm kiếm tiếng nói chung. Tuy nhiên, tôi nghĩ thị trường hiện tại vẫn rất hạn chế, đặc biệt với các CLB lớn. Dịch Covid-19 đã gây ra thiệt hại ghê gớm với các CLB”. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!