Tin tức

Dembele sinh hoạt vô tổ chức, Barca ngán đến tận cổ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Marca, BLĐ Barcelona rất thất vọng vì lối sống vô tổ chức của Dembele.

Ở trận Barcelona thắng Sevilla 4-0 vào ngày 7/10, Dembele bị truất quyền thi đấu vì lỗi phản ứng với trọng tài. Dembele đang đứng trước nguy cơ lỡ trận El Clasico vào ngày 27/10 vì Tiểu ban kỷ luật LĐBĐ Tây Ban Nha xem xét treo giò tuyển thủ Pháp 2 thay vì 1 trận như luật định.

Không phải chiếc thẻ đỏ nói trên, theo Marca, vấn đề khiến Barcelona đau đầu hơn cả là lối sống của Dembele. Hơn 2 năm từ khi gia nhập Barcelona, Dembele đã thay đổi và tiến bộ rất nhiều trong thi đấu nhờ được BHL và các đồng đội tận tình chỉ bảo. Thế nhưng, lối sống của cầu thủ 22 tuổi vẫn không hề thay đổi.


Cụ thể, là tín đồ của trò chơi điện tử nên Dembele luôn thức rất khuya chơi điện tử sau mỗi buổi tập hoặc trận đấu của Barcelona. Chưa kể, cựu cầu thủ Dortmund còn nghiện xem tivi nên thường xuyên thức khuya dán mắt vào màn hình.

Lối sống vô tổ chức của Dembele ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, khiến cầu thủ này không có phong độ ổn định và thường xuyên chấn thương. Điều này khiến BLĐ và BHL đội bóng xứ Catalan rất thất vọng.

Tờ Marca cho biết, không hài lòng vì lối sống của Dembele, Barcelona đã yêu cầu đại diện của cầu thủ Pháp, ông Sissoko can thiệp kịp thời. Vì thế, trong thời gian tới, ông Sissoko sẽ đến xứ Catalan sống cùng Dembele để điều chỉnh sinh hoạt của ngôi sao người Pháp.

Năm ngoái, Barcelona cũng từng yêu cầu ông Sissoko can thiệp để điều chỉnh chế độ sinh hoạt của Dembele. Cụ thể, đội bóng xứ Catalan đã tác động để ông Sissoko ép Dembele thuê một đầu bếp riêng vì không hài lòng với chế độ ăn uống thiếu khoa học của cựu cầu thủ Dortmund.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
huynt1491
quả báo mà, xúi nó nổi loạn giờ thì nó hư thật luôn
4

huynt1491

Tuyển trẻ
Số bài gửi 6
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/02/10 09:02
Gửi bài lần cuối 10/01/2013 11:43
Năm sinh 1991