Tin tức

Dembele chấn thương, tài khoản của Dortmund chưa "nổ"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chấn thương của Ousmane Dembele không chỉ ảnh hưởng tới CLB Barcelona...


 Ousmane Dembele lại chấn thương khi gần đến ngày trở lại

Thông tin về việc Ousmane Dembele dính thêm chấn thương và phải sớm kết thúc mùa giải là một đòn giáng mạnh vào CLB Barcelona trong thời điểm Luis Suarez nhiều khả năng cũng không kịp trở lại thi đấu sau khi phẫu thuật đầu gối.

Hiện tại, HLV Quique Setien chỉ còn Lionel Messi, Antoine Griezmann và Ansu Fati cho hàng công. Họ có thể được tạo điều kiện để bổ sung một chân sút mới, nhưng dù gì, sự vắng mặt của Dembele cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch của đội bóng xứ Catalunya.

Nhưng không chỉ ở Barcelona, việc Dembele nghỉ thi đấu còn ảnh hưởng tới cả đội bóng cũ của anh là Borussia Dortmund. Theo chương trình El Chiringuito của Spanish TV, đội bóng Đức vẫn chưa thể nhận được số tiền 5 triệu euro trong hợp đồng bán Dembele cho Barca.

Theo đó, khi tuyển thủ người Pháp rời vùng Ruhr sang Catalunya, Barca đã trả 105 triệu euro cho Dortmund, còn 40 triệu euro là các khoản trả sau. Từng khoản thanh toán được chia theo các “gói”, tùy thuộc vào số trận đấu mà Dembele góp mặt, giành chức vô địch La Liga hay Champions League.

Lúc này, Dembele đã có 74 trận đấu cho Barca và chỉ thêm 1 trận nữa là nhà ĐKVĐ La Liga sẽ phải thanh toán cho Dortmund 5 triệu euro nữa. Nhưng giờ thì Dembele đã sớm chia tay mùa giải, nghĩa là đội bóng Đức sẽ phải chờ đến mùa giải sau (nếu điều khoản về số trận đấu không bị giới hạn về thời gian) để nhận số tiền đó.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!