Tin tức

Dembele ủ mưu ra đi tự do, Barcelona lo sốt vó

Thứ sáu, 20/11/2020 14:24
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Sport, Barcelona đang đứng ngồi không yên vì chuyện tương lai của Ousmane Dembele.
Dembele khiến Barcelona đau đầu

Ousmane Dembele gia nhập Barcelona vào hè 2017. Blaugrana từng chấp nhận trả Dortmund 105 triệu euro cộng 40 triệu euro phụ phí để có cầu thủ người Pháp. 

Dembele từng được kì vọng có thể thay thế Neymar. Thế nhưng, cầu thủ 23 tuổi gây thất vọng rất lớn từ khi chuyển đến Camp Nou vì liên tục bị chấn thương hành hạ. 

Ngoài phong độ thất thường do chấn thương liên miên, Dembele còn khiến BLĐ Barcelona đau đầu vì chuyện tương lai của mình. Cụ thể, theo tờ Sport, Blaugrana đang đứng ngồi không yên trước nguy cơ mất trắng cầu thủ người Pháp vào hè 2022.
 
Ở kì chuyển nhượng hè 2020, Barcelona từng đề nghị Dembele gia hạn hợp đồng mới trước khi đến M.U theo dạng cho mượn. Đội bóng xứ Catalan muốn làm mới hợp đồng với Dembele để bảo vệ chính họ, bởi giao kèo giữa đôi bên sẽ hết hạn vào tháng 6/2022. Vì thế, Barcelona cần gia hạn với Dembele để tránh bị ép giá khi bán cựu cầu thủ Rennes vào hè 2021.

Dù được Barcelona thuyết phục gia hạn nhưng Dembele đã từ chối thẳng. Đây là lý do chính khiến vụ cầu thủ này đến M.U đổ vỡ.

Theo Sport, sau khi kì chuyển nhượng hè 2020 kết thúc, BLĐ Barcelona đã liên hệ với người đại diện của Dembele để thương thảo hợp đồng mới. Thế nhưng, đại diện của cựu cầu thủ Dortmund không có thiện chí ngồi vào bàn đàm phán. Nguồn tin này cho rằng, vì đã có kế hoạch ra đi theo dạng tự do vào hè 2022 nên Dembele sẽ không gia hạn. 

Cũng theo tờ Sport, trước động thái của Dembele, Barcelona sẽ cố gắng bán tuyển thủ Pháp vào hè 2021. Đội bóng xứ Catalan hi vọng nhượng lại Dembele với giá cao nhất có thể để thu lại 1 phần số tiền từng chi để mua cầu thủ này. Thế nhưng, Barcelona có thể gặp khó khăn trong vụ này vì Dembele có thể không hợp tác, chây ì ở lại Camp Nou để ra đi theo dạng miễn phí.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!