Tin tức

“Dại miệng”, Sergio Ramos chối đây đẩy tội tẩy thẻ

Thứ bảy, 16/02/2019 09:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Marca, Sergio Ramos bác bỏ thông tin cho rằng anh đã chủ định tẩy thẻ ở trận Real Madrid thắng Ajax 2-1 ở lượt đi vòng 1/8 Champions League.

“Nhìn kết quả trận đấu, sẽ là nói dối nếu tôi cho rằng mình không cố tình nhận thẻ. Điều đó không có nghĩa rằng tôi đánh giá thấp đối thủ hay nghĩ rằng mọi thứ đã kết thúc. Nhưng trong bóng đá, đôi lúc bạn phải đưa ra những quyết định khó khăn", Ramos thừa nhận chủ định tẩy thẻ sau trận thắng Ajax.

Hành vi và phát ngôn của Ramos khiến trung vệ Real Madrid bị UEFA điều tra và đứng trước nguy cơ bị treo giò 2 trận. Vì thế, thủ quân Kền kền trắng đã đính chính phát ngôn của mình trong cuộc trả lời phỏng vấn vào hôm nay.

“Tôi ngạc nhiên về những gì báo chí loan tải. Thực sự tôi chỉ nói tôi buộc phải phạm lỗi chứ không hề cố tình nhận thẻ.

Tôi không có lựa chọn nào ở tình huống đó. Đó là một pha phản công nguy hiểm. Tôi buộc phải phạm lỗi và không hề biết mình sẽ bị treo giò vì thẻ vàng đó”, Sergio Ramos nói.

Với thẻ vàng phải nhận, Ramos đã dính 3 thẻ vàng ở Champions League mùa này và bị treo giò trong trận lượt về vòng 1/8 gặp Ajax tại Bernabeu (6/3). Tuy nhiên, Ramos có thể bị tăng nặng án phạt nếu UEFA tìm ra bằng chứng buộc tội.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!