Tin tức

“Chuyển đến Sevilla giống như gia nhập M.U hoặc Real"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Javier Hernandez tâm sự rằng anh có cảm giác như thể chuyển đến đầu quân cho Man United hoặc Real Madrid khi gia nhập Sevilla.

Ở ngày cuối kỳ chuyển nhượng hè 2019, Chicharito đã rời West Ham, chuyển đến đầu quân cho Sevilla với giá 7,3 triệu bảng. Đây là thời kỳ thứ 2 chân sút Mexico thi đấu ở La Liga. Trước đó, Chicharito từng khoác áo Real Madrid theo dạng cho mượn từ M.U ở mùa 2014/15.

Trả lời phỏng vấn trên tờ Marca vào hôm qua, Chicharito đánh giá Sevilla là 1 trong những CLB hàng đầu châu Âu. Chân sút 31 tuổi cho hay, anh cảm tưởng gia nhập Sevilla giống như chuyển đến đầu quân cho M.U hoặc Real Madrid.


“Sevilla đang có đẳng cấp của các đội bóng hàng đầu châu Âu. La Liga là giải đấu tôi thích. Tôi từng thi đấu tại đây cho Real Madrid.

Đối với tôi, gia nhập Sevilla cũng giống như chuyển đến đầu quân cho Man United hoặc Real Madrid”, Chicharito cười, nói.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, Javier Hernandez tiết lộ, anh đã chấp nhận giảm lương để đến Sevilla với hy vọng có cơ hội ra sân nhiều hơn. Tuyển thủ Mexico tuyên bố sẽ nỗ lực hết mình để chiến đấu, giành vị trí đá chính ở đội bóng thành Seville.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!