Tin tức

Cha con sao M.U rồng rắn đi xin chữ ký của Ronaldo

Chủ nhật, 08/09/2019 21:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Matic đã dẫn 2 người con trai và một người bạn đi gặp Ronaldo để xin chữ ký và chụp ảnh với ngôi sao người Bồ Đào Nha.
Cha con Matic gặp Ronaldo

Đêm qua, Cris Ronaldo đã hành quân cùng ĐT Bồ Đào Nha đến Serbia trong chuyến làm khách đối thủ này ở vòng loại Euro 2020. Trận này, Seleccao đã đánh bại Serbia với tỷ số 4-2.

Matic chơi trọn trận đấu với Bồ Đào Nha nhưng không để lại dấu ấn gì. Tương tự Matic, Ronaldo cũng đá trọn trận đấu với Serbia. Ngôi sao của Juventus đã ghi 1 bàn thắng, giúp Seleccao dẫn trước với tỷ số 3-1.

Sau trận đấu, Matic đã đưa 2 con  trai cùng 1 người bạn đến đường hầm SVĐ Rajko Mitić để xin chữ ký và chụp ảnh với Cris Ronaldo.


Hay tin cha con Matic đang chờ mình, Ronaldo đã nhanh chóng rời phòng thay đồ để ra gặp mặt. Ronaldo đã vui vẻ trò chuyện, ký tặng, chụp ảnh và tặng 2 người con của tiền vệ M.U chiếc áo ngôi sao người Bồ Đào Nha đã mặc ở trận thắng Serbia.

Sau trận thắng Serbia, Ronaldo cùng đồng đội sẽ lên đường sang Lithuania làm khách đối thủ này vào ngày 11/9. Cùng ngày, Serbia sẽ làm khách Luxembourg. Thắng Serbia, Bồ Đào Nha có chiến thắng đầu tiên ở vòng loại Euro 2020, qua đó leo lên vị trí thứ 2 ở bảng B.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!