Tin tức

Chọc thủng lưới SLNA, Công Phượng từ chối ăn mừng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo của CLB TPHCM, Nguyễn Công Phượng đã từ chối ăn mừng sau khi chọc thủng lưới đội bóng quê hương.
Công Phượng từ chối ăn mừng tại sân Vinh. Ảnh: Zing

Chiều nay, CLB TP.HCM làm khách của SLNA ở vòng 6 V-League 2020. Đây là trận đấu quan trọng với các đội dẫn đầu. Trước trận này, SLNA đang đứng đầu bảng xếp hạng với 5 trận bất bại và chưa thủng lưới lần nào.

Tuy nhiên, hàng thủ tưởng như “tường đồng, vách sắt” của đội bóng thành Vinh đã sụp đổ trước hàng công của CLB TP.HCM, mà người dẫn đầu là người con xứ Nghệ, Nguyễn Công Phượng.

Sau khởi đầu bết bát tại V-League mùa này, Công Phượng đã lấy lại phong độ và liên tiếp tỏa sáng. Tại sân Vinh, tiền đạo số 21 tả xung hữu đột. Sau khi kiến tạo một số cơ hội cho đồng đội, Công Phượng đã tự mình ghi bàn ở phút 57 để nhân đôi cách biệt cho CLB TP.HCM.

Xuất phát từ một đợt phản công nhanh của đội khách, Công Phượng và Huy Toàn thoát xuống phá bẫy việt vị của SLNA. Sau đó, Toàn chuyền bóng dọn cỗ cho Phượng tăng tốc, dứt điểm kỹ thuật qua người thủ môn Văn Hoàng.

Ngay sau khi bóng đi vào lưới SLNA, Công Phượng đã giơ 2 tay lên ra dấu hiệu anh không ăn mừng bàn thắng này. Đây là điều dễ hiểu bởi lẽ Nghệ An chính là quê hương của tiền đạo đang thuộc biên chế HAGL. Cho dù phải xa quê từ nhỏ, nhưng Phượng vẫn dành tình cảm đặc biệt cho vùng đất này.

Hành động của Công Phượng lập tức đốn tim người hâm mộ. Rất nhiều người Nghệ An đã lên tiếng chúc mừng Công Phượng cho dù đội bóng của họ thảm bại chung cuộc 1-3 và mất ngôi đầu bảng vào chính tay CLB TP.HCM.Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!