Tin tức

Cháy vé chung kết lượt đi Malaysia - Việt Nam

Thứ sáu, 07/12/2018 17:25
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trận lượt đi chung kết AFF Cup 2018 giữa Malaysia và Việt Nam đã rơi vào tình trạng “cháy vé” ngay ở đợt bán đầu tiên.
Ngay sau khi xác định đối thủ ở trận chung kết là Việt Nam, Malaysia đã phải triển khai kế hoạch bán vé cho trận lượt đi tại Bukit Jalil. Theo xác nhận của LĐBĐ Malaysia (FAM), sẽ có tổng cộng 80 nghìn vé được bán cho NHM.


Để bảo đảm cơ hội dự khán trận chung kết cho mọi đối tượng, FAM đã tổ chức bán vé theo 2 hình thức là Online và tại quầy. Có 20 nghìn vé được bán theo hình thức Online trong ngày hôm nay (7/12) và 20 nghìn vé được bán vào ngày mai (8/12). Theo Fox Sport, ngay sau khi mở bán, số lượng vé đã hết nhẵn.

Cơ hội mua vé dự khán trận chung kết AFF Cup 2018 vẫn khá nhiều với CĐV Malaysia bởi 40 nghìn vé còn lại sẽ được bán tại quầy vào Chủ Nhật tuần. Thông tin này đã được FAM xác nhận.

“40 nghìn vé còn lại sẽ được bán tại quầy vào ngày Chủ Nhật. Các địa điểm bán vé sẽ được công bố sớm nhất”, Tổng tư kí LĐBĐ Malaysia, ông Stuart Michael Ramalilngam cho biết.


Ngoài ra, FAM cũng cho biết sẽ ưu tiên bán vé cho các CĐV từng theo chân ĐT Malaysia sang Bangkok dự khán trận lượt về bán kết. FAM khuyến cáo những CĐV này nên giữ lại vé ở trận gặp Thái Lan để được hưởng ưu đãi.

SVĐ Bukit Jalil có sức chứa khoảng 87 nghìn chỗ ngồi, gấp đôi SVĐ Mỹ Đình. Trong đó, một số lượng nhỏ chỗ ngồi sẽ được dành cho CĐV Việt Nam.

Cơn sốt vé ở Malaysia cho thấy sức hấp dẫn rất lớn của trận chung kết AFF Cup năm nay. ĐT Malaysia đã phải chờ đợi 8 năm để hy vọng lần thứ 2 lên đỉnh Đông Nam Á. Trong khi đó, Việt Nam cũng đã chờ tới 10 năm để trở lại chung kết.

Trong ngày hôm nay (7/12), LĐBĐ Việt Nam sẽ họp bàn về hình thức bán vé trận chung kết lượt về. Nhiều khả năng tất cả số vé sẽ tiếp tục được bán Online như trận đấu vừa qua với Philippines.

Duy Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kukapanda
Sân đội bạn 87 nghìn chỗ thì bán ra cho 80 nghìn vé, sân của mình 40 nghìn chỗ bán có 20-25 nghìn vé, số còn lại nói là đi tặng >"< vãi chưởng
BravoMu
sân to phết nhờ.
Arsenal - Gooner
Nhìn tấm hình đầu cứ ngỡ Việt Nam đá với Dortmund!
1
Arsenal - Gooner
Bóng đá cứ phát triển và không dính tiêu cực như thế này, thì cả Thế giới phải ngả mũ thán phục tấm lòng của cổ động viên Việt Nam. Và cứ như vậy thì 5 hay 10 năm nữa, ta nên mở rộng sân Mỹ Đình hoặc xây sân mới có sức chứa 80.000 chỗ ngồi trở lên!
1

kukapanda

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/05/13 08:16

 

BravoMu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/04/14 20:16

 

Arsenal - Gooner

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/10/18 09:31
Năm sinh 1970