Tin tức

CHÍNH THỨC: Pep Guardiola chốt tương lai!

Thứ năm, 19/11/2020 19:21
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Pep Guardiola đã chính thức đặt bút kí vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2023 với Man City.
Pep chính thức cam kết tương lai với Man City

Pep Guardiola cập bến Man City vào mùa hè 2016 sau 3 năm gắn bó với Bayern Munich. Tại Etihad, HLV người Tây Ban Nha nhanh chóng biến Man City trở thành một trong những đội bóng chơi hấp dẫn nhất và giúp họ vô địch Premier League 2 năm liên tiếp (2018 và 2019).

Trong giai đoạn này, Pep Guardiola đã một lần đồng ý gia hạn hợp đồng với Man City và giao kèo giữa đôi bên kéo dài đến tháng 6 năm 2021. Cho dù Man City không tiến xa ở Champions League như kỳ vọng, nhưng ban lãnh đạo CLB này vẫn đặt niềm tin trọn vẹn vào Pep Guardiola và xúc tiến giữ chân ông từ nhiều tháng qua.

Có rất nhiều tin đồn xung quanh tương lai của Pep Guardiola. Mới nhất, Goal khẳng định Pep chỉ xem xét hợp đồng vào cuối mùa giải, bởi lẽ lịch thi đấu của Man City quá dày đặc khiến ông không có thời gian thảo luận các điều khoản cụ thể với CLB.

Tuy nhiên, đến hôm nay, Pep Guardiola đã chính thức đặt bút kí vào bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm để tiếp tục gắn bó với Man City. Giao kèo của chiến lược gia gốc Catalan sẽ kết thúc vào hè 2023, đồng nghĩa với việc kéo dài thời gian ông dẫn dắt Man City lên 7 năm.

Ngoài thời hạn 2 năm, các chi tiết khác trong hợp đồng này không được tiết lộ nhưng Pep Guardiola gần như chắc chắn vẫn là HLV hưởng lương cao nhất Premier League. Trong hợp đồng cũ, Pep được đồn đoán nhận mức lương lên đến 18-20 triệu bảng/1 năm.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Vệ Thần
Pep phù hợp với Man city hơn. Ở đây Pep có thể tùy ý phá cách để vá hoặc cải tiến lại đội hình và phong cách thi đấu.

Vệ Thần

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/12/19 02:16