Tin tức

CHÍNH THỨC: Barcelona chịu thiệt hại lớn ở El Clasico

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiểu ban kỷ luật LĐBĐ Tây Ban Nha vừa ra thông báo xác nhận treo giò 2 trận đối với Dembele.

Đây là hậu quả Dembele phải nhận do dính thẻ đỏ ở trận Barcelona thắng Sevilla với tỷ số 4-0 ở vòng 8 La Liga 2019/20 vào ngày 7/10. Tuyển thủ Pháp bị phạt thẻ đỏ vì lỗi phản ứng với trọng tài.

Sau khi trọng tài Mateu Lahoz rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu đồng đội trẻ Ronald Araujo, Dembele đã giận dữ ném về phía vị vua sân cỏ người Tây Ban Nha những lời lẽ khó nghe. “Ông là đồ tồi. Ông quá tệ”, Dembele giận dữ nói trọng tài Mateu Lahoz . 

Ngay lập tức, Messi và các cầu thủ Barcelona ập đến gỡ tội cho Dembele. Thủ quân của Barca giải thích với Mateu Lahoz rằng Dembele không có ý chê bai ông. Tuy nhiên, vì tuyển thủ Pháp nói tiếng Tây Ban Nha kém nên đã không biết diễn đạt khiến vị vua sân cỏ 42 tuổi hiểu nhầm.Bất chấp việc Messi cố gắng bào chữa, ông Mateu Lahoz vẫn bảo lưu quyết định đuổi Dembele. Ngay lập tức, Barcelona đã đâm đơn kháng án cho ngôi sao 22 tuổi nhưng không thành công.

Tiểu ban kỷ luật LĐBĐ Tây Ban Nha xác nhận treo giò Dembele ở trận đấu với Eibar (vòng 9 La Liga vào ngày 19/10) và trận gặp Real Madrid (vòng 10 vào ngày 27/10).

Dembele vẫn còn cơ hội đá trận El Clasico nếu Barcelona đâm đơn kháng án lên Tòa án Thể thao Tây Ban Nha. Tuy nhiên, có thể Barcelona sẽ không theo đến cùng vụ việc này vì chưa chắc đã thành công. Vì thế, Dembele sẽ bị cấm 2 trận. Mất Dembele là tổn thất không nhỏ với Barca vì ngôi sao 22 tuổi đã thể hiện phong độ tốt sau khi trở lại từ chấn thương.

Về trường hợp của Ronald Araujo, theo Tiểu ban kỷ luật LĐBĐ Tây Ban Nha, trung vệ 20 tuổi người Uruguay sẽ bị treo giò 1 trận vì dính chiếc thẻ đỏ nói trên.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!