Tin tức

Cầu thủ nào gây ấn tượng nhất với Mbappe?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong năm 2018 này, Kylian Mbappe đã đối đầu với những siêu sao hàng đầu thế giới như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Mohamed Salah…

Sau khi giành Quả bóng vàng cho cầu thủ trẻ xuất sắc nhất, Kylian Mbappe đã có những chia sẻ trên tạp chí France Football, trong đó, anh nói về đối thủ gây ấn tượng nhiều nhất với mình trong năm 2018.

Theo đó, tiền đạo 19 tuổi của đội tuyển Pháp nhắc đến tên ngôi sao đang khoác áo CLB Chelsea và đội tuyển Bỉ, Eden Hazard, cho dù anh đã đối đầu với cả Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Mohamed Salah hay cả Luka Modric – cầu thủ giành Quả bóng vàng, trong năm nay.

Mbappe nói: “Tôi đã thấy kinh ngạc với tốc độ hành động của anh ấy. Hazard là cầu thủ tôi đã đối đầu trong năm nay gây ấn tượng mạnh nhất với tôi. Gặp đội tuyển Bỉ ở bán kết World Cup, anh ấy vẫn để lại ấn tượng trong tôi đến lúc này, khi nói về trận đấu đó.

“Khi anh ấy phải chuyền bóng thì đó là yêu cầu của trận đấu, anh ấy hành động mà không một chút lưỡng lự. Đúng là một con Quỷ.

“Đôi lúc tôi chỉ cách anh ấy 5 mét, và tôi thực sự ngạc nhiên với tốc độ hành động của anh ấy, bóng luôn ở trong chân, luôn tiếp nhận thông tin dù vẫn cúi đầu.

“Không có khoảng không nào mà anh ấy không nhìn thấy”.

Dù được Mbappe ngưỡng mộ nhưng 12 tháng qua không phải là giai đoạn thực sự thành công với Hazard. Tiền vệ người Bỉ có chức vô địch FA Cup cùng Chelsea và vào bán kết Cúp thế giới cùng đội tuyển Bỉ.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!