Tin tức

CĐV Việt Nam, Ultras Malaysia làm nóng Mỹ Đình

Thứ năm, 10/10/2019 17:07
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trận đấu chưa diễn ra nhưng không khi bên ngoài sân Mỹ Đình đã bắt đầu nóng lên khi các CĐV Việt Nam và Malaysia ùn ùn kéo đến.

Rất nhiều CĐV Malaysia đã có mặt ở Việt Nam từ ngày hôm qua để chuẩn bị cổ vũ cho thầy trò HLV Tan Cheng Hoe. Trong chiều nay, còn khoảng 100 người cuối cùng trong nhóm Ultras Malaysia đã đặt chân xuống sân bay Nội Bài và di chuyển thẳng về sân Mỹ Đình.

Từ trưa nay, nhiều nhóm CĐV Malaysia đã diễu hành ở một số con phố của Hà Nội nhưng không ồn ào như trước trận chung kết AFF Cup 2018. Dù vậy, lực lượng an ninh gồm công an giao thông, công an khu vực và cảnh sát cơ động cũng đã huy động quân số lớn để sẵn sàng đối phó với nhóm CĐV quá khích.

Trong khi đó, những người hâm mộ Việt Nam cũng đang đứng rất đông bên ngoài sân Mỹ Đình. Một không khí hào hứng, tự tin về chiến thắng dành cho thầy trò HLV Park Hang-seo đang hiện rõ trên khuôn mặt của của những CĐV mặc áo đỏ sao vàng.

Hiện các CĐV đã bắt đầu di chuyển vào phía trong sân SVĐ, trong đó, nhóm Ultras Malaysia được bố trí đi cổng riêng. Các nhân viên an ninh cũng kiểm tra rất kỹ càng trước khi để CĐV qua cửa.

Một số hình ảnh trước giờ G:

Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!