Tin tức

CĐV Liverpool thuê máy bay, giăng biểu ngữ chế giễu M.U

Thứ sáu, 12/07/2019 08:07
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Thầy trò HLV Solskjaer đã bị NHM kình địch Liverpool chế nhạo ở Australia.
Banner của CĐV Liverpool bay trên sân tập của M.U 

Man United vừa hành quân đến Australia để tập huấn và du đấu. Trước buổi tập vào hôm qua tại sân WACA, thầy trò HLV Solskjaer đã bị NHM The Kop chế nhạo.

Cụ thể, một nhóm CĐV Liverpool đã thuê chiếc trực thăng bay xung quanh SVĐ, nơi M.U luyện tập để giăng 1 tấm banner. Trên tấm banner này in dòng chữ “CLB Liverpool – 6 chức vô địch Champions League”.


Đây là thông điệp mà nhóm CĐV Liverpool ở Australia giăng để chọc tức M.U vì Quỷ đỏ kém xa thành tích của The Kop ở đấu trường châu Âu.

Với chức vô địch Champions League 2018/19, Liverpool đã có tổng 6 lần vô địch Cúp C1/Champions League, gấp đôi số lần lên ngôi của M.U ở đấu trường này. Đội chủ sân Old Trafford đã 3 lần vô địch Cúp C1/Champions League vào các năm 1968, 1999 và 2008.

CĐV Liverpool vô cùng hả hê vì hành động của NHM đội bóng này ở Australia nhắm vào M.U. Ngược lại, điều này khiến NHM M.U hết sức tức giận. Một số CĐV Quỷ đỏ đã lôi việc Liverpool không vô địch giải VĐQG Anh từ năm 1990 ra để giễu cợt. Ngoài ra, NHM M.U còn chọc ngoáy Liverpool vì The Kop chưa bao giờ vô địch giải đấu số 1 nước Anh trong kỷ nguyên Premier League.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!