Tin tức

Công Vinh bất ngờ không ứng cử BCH VFF khóa VIII

Thứ sáu, 07/12/2018 23:52
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một ngày trước khi diễn ra đại hội LĐBĐVN (VFF) nhiệm kỳ VIII, chiều 7/12, cựu tiền đạo Lê Công Vinh xin không tham gia ứng cử vào ban chấp hành khóa VIII.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, đã có một số cá nhân xin rút, trong đó có cựu tiền đạo tuyển Việt Nam Lê Công Vinh, GĐĐH đội Thanh Hóa Nguyễn Trọng Hoài, ông Lê Thế Cường đại diện CLB Bình Dương và Chủ tịch CLB Cần Thơ - ông Trần Minh Tâm.

Liên quan đến công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội khóa VIII, trước đó, Ban chấp hành VFF nhất trí kế hoạch Đại hội sẽ được tổ chức vào ngày 8/12/2018 tại Hà Nội. Ban chấp hành VFF đã chốt danh sách ứng viên vào các vị trí chủ chốt. Vị trí Chủ tịch VFF vẫn chỉ có ứng viên duy nhất là Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải.

Hiện vị trí Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ có 4 ứng viên là các ông: Nguyễn Hoài Nam, Trần Văn Liêng, Cấn Văn Nghĩa, Lê Văn Thành. Vị trí Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn có 3 người là các ông: Phạm Ngọc Viễn, Trần Quốc Tuấn, Dương Vũ Lâm. 

Vị trí Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông có 5 ứng viên: Cao Văn Chóng, Lương Hoàng Hưng, Nguyễn Văn Phú, Nguyễn Văn Chung, Phan Anh Tú. Sau khi bầu xong Chủ tịch và 3 Phó Chủ tịch, Đại hội sẽ bầu 13 ứng viên để chốt danh sách 17 ủy viên Ban chấp hành nhiệm kỳ VIII.
Hoàng Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon
rút là đúng.kiểu gì chẳng out

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59