Tin tức

Buổi tập ảm đạm của Tottenham dưới thời Mourinho

Thứ năm, 21/11/2019 15:59
Đánh giá (6/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Vì vẫn sốc sau khi HLV Pochettino đột ngột bị sa thải nên các cầu thủ Tottenham không có tâm trạng tốt nhất ở buổi tập đầu tiên dưới thời Mourinho.
Mourinho thường xuyên trao đổi với Harry Kane

Ngay sau khi ký hợp đồng và ra mắt Tottenham, HLV Jose Mourinho đã bắt tay vào công việc mới. Nhà cầm quân đã bắt đầu công tác huấn luyện để chuẩn bị cho trận đấu với West Ham vào ngày 23/11 thuộc vòng 13 Premier League.

Trong buổi huấn luyện đầu tiên ở Tottenham, Jose Mourinho dành sự quan tâm đặc biệt cho Harry Kane. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha thường xuyên tiếp cận, trao đổi công việc với tiền đạo người Anh.

Không khó hiểu vì sao Jose Mourinho săn sóc Harry Kane trong ngày đầu làm việc ở Tottenham, bởi chân sút người Anh là cầu thủ rất quan trọng của Spurs. Theo truyền thông Anh, Mourinho đã nói thẳng với Chủ tịch Levy của Tottenham rằng không được để Kane đi bằng mọi giá. 

Ngoài Kane, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha còn trò chuyện nhiều với Dele Alli, cầu thủ rớt phong độ từ đầu mùa dưới thời HLV Pochettino.

Ở buổi tập đầu tiên dưới thời Jose Mourinho, các cầu thủ Tottenham chỉ tập nhẹ, thư giãn là chính. Buổi tập diễn ra không thực sự vui vẻ vì các cầu thủ Tottenham vẫn chưa khỏi sốc sau khi HLV Pochettino bị sa thải đột ngột. Sau 5 trận toàn hòa và thua ở Premier League, các cầu thủ Tottenham hạ quyết tâm đánh bại West Ham để dập tắt khủng hoảng phong độ, đồng thời làm quà ra mắt Mourinho.

Buổi huấn luyện đầu tiên của Tottenham dưới thời Mourinho
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!