Tin tức

BTV Quốc Khánh gây tranh cãi vì ‘troll’ Bùi Tiến Dũng

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
BTV kỳ cựu của VTV, Quốc Khánh đã gây tranh cãi khi mỉa mai thủ môn Bùi Tiến Dũng ngay trên sóng trực tiếp.

Ở trận đấu với U22 Indonesia hôm qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã mắc sai lầm ngớ ngẩn khiến U22 Việt Nam bị dẫn trước trong hiệp một. Tuy vậy, Thành Chung và Hoàng Đức đã kịp tỏa sáng giúp đồng đội “sửa sai”.

Trong niềm vui chiến thắng của U22 Việt Nam, sai lầm của Bùi Tiến Dũng nhẹ đi rất nhiều. Tuy nhiên, BTV Quốc Khánh của đài VTV vẫn mỉa mai thủ môn này ngay trên sóng trực tiếp.

Khi bình luận cùng những khách mời sau trận đấu, BTV Quốc Khánh đã cầm lấy điện thoại và giả vờ gọi cho thủ môn Đặng Văn Lâm. Anh nói cùng biểu cảm nhăn mặt: “Có phải Văn Lâm không ạ? Nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé để sang Manila khẩn trương, chúng tôi đang rất cần người”.

Câu nói đùa của BTV Quốc Khánh có vẻ hài hước nhưng lại gây tranh cãi lớn. Đa số người hâm mộ đều không đồng tình với cách lôi sai lầm của Bùi Tiến Dũng ra làm trò đùa của BTV này trên sóng truyền hình quốc gia, đặc biệt khi đội nhà đã thắng trận.

Số đông tin rằng vị trí của BTV Quốc Khánh không cho phép anh nói đùa một cách vô duyên như vậy, bởi lẽ nó câu nói này có thể ảnh hưởng rất xấu đến tâm lý của các cầu thủ. 

Một số người khác chỉ ra BTV Quốc Khánh và VTV từng làm cả chương trình hoành tráng để chào đón Bùi Tiến Dũng và các cầu thủ U23 trở về sau  kỳ tích ở Thường Châu năm 2018.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
neovn82
Một hành động ngu dốt đáng lên án, tôi k xem phần bình luận nhưng thấy BTV đài VTV mà nói vậy trên sóng trực tiếp thì đúng là một hành động vô văn hóa.
CN247oNET
moonmoon
cơ khổ

neovn82

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/12/19 20:10
Năm sinh 1982

 

CN247oNET

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/11/19 18:18

 

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59