Tin tức

Bị tố tuồn thông tin riêng tư, vợ Vardy kiện vợ Rooney

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Rebekah Vardy đã quyết định kiện Coleen Rooney ra tòa sau khi vợ Rooney cáo buộc cô tuồn thông tin riêng tư cho truyền thông.
Vợ Vardy (trái) đã đâm đơn kiện vợ Rooney

Vợ Jamie Vardy - Rebekah Vardy và vợ Wayne Rooney - Coleen Rooney vốn là chị em thân thiết. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa đôi bên đã hoàn toàn đổ vỡ sau vụ lộ thông tin riêng tư ầm ĩ hồi năm ngoái.

Coleen Rooney cho rằng Rebekah Vardy đã tuồn các thông tin riêng tư của gia đình cô cho tờ báo lá cải nổi tiếng nước Anh, The Sun. Để chứng minh việc này, Coleen đã cài đặt nhiều bài viết ở chế độ chặn tất cả, chỉ để Rebekah Vardy xem được. Sau đó, các bài viết cô đều xuất hiện trên mặt báo.

Hồi tháng 10 năm ngoái, Coleen đã lên trang cá nhân công khai tố cáo Rebekah Vardy tuồn thông tin của gia đình cô cho truyền thông, bao gồm việc Coleen cân nhắc việc lựa chọn giới tính thai nhi để sinh con gái với Wayne Rooney.

Khi đó, Coleen viết: “Trong vài năm gần đây, một người mà tôi tin tưởng, cho phép theo dõi tôi trên Instagram cá nhân đã liên tục tuồn tin cho The Sun về các bài viết, các câu chuyện riêng tư của tôi. Có rất nhiều thông tin riêng tư đã được cung cấp cho báo giới về tôi, bạn bè và gia đình tôi mà tôi không hề hay biết, không hề đồng ý. Sau một thời gian dài điều tra, vì một vài lý do, tôi đã tìm ra kẻ đáng ngờ nhất”.

“Để thử và chứng minh điều này, tôi đã nảy ra một ý tưởng. Tôi đã chặn tất cả mọi người xem câu chuyện của tôi trên Instagram, ngoại trừ một người. (Những người theo dõi tài khoản cá nhân của tôi hẳn nhiên vẫn nhớ và thắc mắc tại sao tôi không đăng gì trong một thời gian dài).

“Trong 5 tháng qua, tôi đã đăng tải một loạt câu chuyện tôi bịa ra để xem chúng có xuất hiện trên The Sun hay không. Và các bạn thấy đấy, chúng đều xuất hiện! Chuyện về lựa chọn giới tính thai nhi ở Mexico, chuyện tôi muốn trở lại TV, hay chuyện tầng hầm ngôi nhà mới của tôi bị ngập nước…”

“Thật khó để giữ kín việc này mà không đưa ra bất cứ bình luận nào, đặc biệt khi những chuyện riêng tư của tôi vẫn bị rò rỉ. Tôi phải lên tiếng. Tôi đã biết chắc kẻ tuồn tin là ai. Đó là tài khoản của Rebekah Vardy”.

Trước scandal, Rebekah và Coleen vốn chơi thân với nhau

Tuyên bố của Coleen Rooney trở thành cơn sốt tại Anh ở thời điểm đó, và rất nhiều người sử dụng hashtag #WagathaChristie để ca ngợi khả năng phân tích, điều tra của cô. Ở hướng ngược lại, Rebekah Vardy đã phải hứng chịu vô số lời chỉ trích, nhục mạ vì lời cáo buộc của Coleen.

Trong bối cảnh đó, Rebekah Vardy đã lên tiếng phủ nhận mọi hành động sai trái. Vợ Vardy nói rằng có người khác đã truy cập vào tài khoản của cô để tuồn tin. Bên cạnh đó, Rebekah Vardy nhấn mạnh cáo buộc của Coleen đã khiến cô phải chịu đựng các cuộc tấn công tinh thần nghiêm trọng.

Sau khi lời qua tiếng lại với Coleen, Rebekah Vardy đã quyết định đâm đơn kiện cô vợ của Rooney với cáo buộc phỉ báng, sỉ nhục cô lên tòa án tối cao vào ngày 12/6 vừa qua. Hiện tại vẫn chưa rõ ngày phiên toà này diễn ra, nhưng vụ việc sẽ được xét xử trừ khi đôi bên tìm được thỏa thuận hòa giải. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!